Các bác toàn thấy cmt mảng lập trình này nọ nhỉ, còn các bộ phận khác như MKT, HR, Kế toán thì sao các bác ôi, lương lậu rồi chế độ thế nào review cho m.n biết với
Công ty kiểu gì đã cảm thấy hãm từ vòng phỏng vấn Mình 24 tuổi CHưa đủ tuổi kết hôn hay sao mà nói đến vấn đề này Trưởng phòng MKT lại nói nhỏ với người bên cạnh "Tảo hôn"??? Kể cả có lấy chồng từ tuổi 18 đi nữa thì chị lên Google mà search ý nghĩa của "Tảo hôn" nhé Dù tôi có đi xin việc thì hãy tôn trọng người khác và cuộc sống của họ
Thử vào lại trang này vì lâu không vào. Bao lâu nay vẫn kiểu comment này Thử lướt qua công ty cũ của mình thấy toàn còm còn tiêu cực hơn, thử review nơi đầu mình làm là FPT cũng còm tệ không kém. Chắc trang này là nơi để các NV tệ chút bầu tâm sự chăng Mình đang thử việc ở đây, thấy mọi thứ ổn từ chế độ đến qtrinh đào tạo cho nhân sự mới
Làm ở đây vui lắm, được trưởng nhóm hd nhiệt tình, được đá bóng hàng tuần. Trong văn phòng còn có khu tập thể dục thể thao Sv mới ra trường lương 10tr mà chê thì chịu :)
Mình đang làm ở đây, tiếc là trang này không có chỗ úp ảnh để mình úp cho xem Phong trào nội bộ ở đây thì khỏi nói Trưởng nhóm hỗ trợ nhiệt tình, quan tâm phát triển và định hướng cho Nv Và đặc biệt vừa đc tăng lương mà trong lúc mới hết dịch này, thấy nâng nâng. Hii Chắc mấy anh chị comment kiểu ko tốt trên ko biết phải là đối thủ ko
Mình có ku bạn mới ký hợp đồng chính thức ở đây. Nghe nó nói rất ok, đợt thử việc có kế hoạch thử việc rất chi tiết. Nó còn chụp cho mình xem, như vậy cũng hay. Sẽ biết rõ để pass qua thử việc cần đạt những kiến thức gì. Nó còn chụp cả bản mô tả các vị trí cao hơn để nv biết rõ phấn đấu lên Để đợt tới neu họ có đợt tuyển mình sẽ apply pv rồi review lại xem hi
Mình có đứa bạn làm ở đây. Thấy nó mới khoe vừa được tăng lương khủng lắm, trong khi cty mình bị giảm lương từ đợt ảnh hưởng dịch chưa thấy có thông báo trở lại mức lương như cũ