INNORIX VIETNAM

INNORIX VIETNAM

24A Phan Đăng Lưu, Phường 7, Bình Thạnh, TP.HCM
2.8
Viết Review công ty INNORIX VIETNAM

tuyển dụng lập cập, không có chuyên môn, phí thời gian, bợ đít thì may ra sống tốt

Sếp thưởng mỗi người một chiếc xe về chơi tết Nay ăn Tết ấm no

Chơi noel 2 ngày nay sếp test product lỗi tùm lum thằng nào phá đó

Công ty pro vip lắm hôm bữa có Jack 5 củ đến tham quan Jack nói công ty này ok tui chấm 0 điểm

Good product , my company have used it for a long time

Product đã run ngon =)) đang sell và chạy

seeding ghê quá, bột giặt aba tẩy trắng tẩy trắng nào kkk

Đi làm cũng vui mà không làm thì vui mà thiếu tiền:)

Sau 1 khoảng thời gian làm việc ở đây, mình thấy dù tasks có thay đổi nhiều theo ý sếp nhưng điều đó giúp mình thích nghi với nhiều tình huống công việc hơn. Đồng thời, công ty cũng cho mình cơ hội tiếp xúc với nhiều điều mới hơn về môi trường hay cách làm việc với đối tác Châu Á. Nếu mọi người muốn trải nghiệm thì mình khuyên là nên vì công ty sẽ giao tiếp bằng tiếng Anh và Hàn cộng thêm các đồng nghiệp khác từ châu Âu như Bỉ và Nga.

Hí anh em IT gần xa, bản thân mình làm ở công ty INNORIX gần được 1 năm mình cảm thấy như sau, thứ nhất về chế độ lương thưởng được đóng bảo hiểm đầy đủ lương đúng ngày nhận ăn uống và đi du lịch cùng công ty phải gọi là quá đẽ=))) thứ hai về không gian làm việc có các đồng nghiệp anh chị Gen Z đồng thời với đó có 1 văn phòng view toàn cảnh TP không gian xanh mọi người hòa đồng từ cơ quan Hàn Quốc đến Việt Nam và ngay cả trụ sở Mỹ , mình nghĩ nếu bạn nào đam mê công nghệ ham học hỏi tiếng anh trau dồi kiến thức thì mình recommend INNORIX, còn gần đây mình thấy có 1 số comment không hay lắm thật sự thì đến từ những bạn chưa đủ năng lực khi làm test, không sao đâu các bạn phải cố gắng bản thân mình nhiều lên nè cho chặng đường phía trước, thật sự thì review công ty nào cũng có những phần như vậy, thôi không sao đâu ai cũng có luận điểm của họ mà chỉ là mình phải cố gắng và tích cực nhiều hơn cho chính bản thân chúng ta sau này. Chúc cho các bạn ngày mới vui vẻ và hạnh phúc.