INFINIQ Vietnam Co.,Ltd

INFINIQ Vietnam Co.,Ltd

68 Nguyễn Cơ Thạch Nam Tu Liem Ha Noi
2.8
Viết Review công ty INFINIQ Vietnam Co.,Ltd

Em thấy công ty có đang tuyển thực tập sinh tester, không biết công ty có yêu cầu phải biết các kiến thức chuyên ngành về tester chưa ( do em mới đi học khóa học tester, nên chưa biết nhiều ạ). Em cảm ơn!

Không biết công ty như nào nhưng quán bia ở cửa công ty thì ngon

Dành cho các bạn đang tìm review về cty: - Bộ phận test mới được mở có khách hàng lớn, vì vậy các bạn làm việc onsite -> Cty kiểu headhunt. - Vào Cty các bạn chưa có kinh nghiệm về domain sẽ được tranning trước khi đi pv với khách hàng. - Sếp người hàn khá nice, sếp người Việt cũng thế :)) ko có ăn tiền gì đâu nhé. - Môi trường làm việc vui vẻ thoải mái, đồng nghiệp nhiệt tình tùy người :'D Về lương và phúc lợi: - Cty có mức lương trung bình khá cho các bạn tester ở mức junior, lương đóng full bảo hiểm - Cty không nợ lương( Mình làm việc từ tháng 9/2023 - hiện tại) Confirm với các bạn. Tháng 12 cuối năm ngoái bị 1 số trục trặc gì đấy nên bị chậm lương xong bị mn review xấu :v - Các bạn thử việc nhưng không đạt yêu cầu của cty và bị cho nghỉ mình thấy vẫn được trả lương đầy đủ. - Không có công đoàn :"D - 1 năm 13 tháng lương review lương 1 năm 1 lần ( Năm ngoái lương còn trả sớm cho nhân viên sắm tết=)) rất cám ơn) - Lễ tết các chị em được 30 0k như 8/3. 20/10. Còn sinh nhật được 300k =)) Hết. Ko có seeding đâu, có nào nói vậy. Các bạn tham khảo nhé.

Dành cho các bạn đang tìm review về cty: - Bộ phận test mới được mở có khách hàng lớn, vì vậy các bạn sẽ làm việc onsite -> Cty kiểu headhunt. - Vào cty các bạn chưa có kinh nghiệm về domain sẽ được tranning trước khi đi pv với khách hàng. - Sếp người Hàn khá nice , sếp người Việt cũng thế :)) ko có ăn tiền gì đâu nhé. - Môi trường làm việc vui vẻ thoải mái, đồng nghiệp nhiệt tình tùy người :'D Về lương và phúc lợi: - Cty có mức lương trung bình khá cho các bạn tester ở mức junior, lương đóng full bảo hiểm. - Cty không nợ lương ( Mình làm việc từ tháng 9/2023 - hiện tại) Confirm với các bạn. Tháng 12 cuối năm ngoái bị 1 số trục trặc nên cty bị chậm lương 1 chút và các bạn bộ phận khác review xấu. - Các bạn thử việc nhưng không đạt yêu cầu cty và phải nghỉ mình thấy các bạn cũng đc trả tiền đầy đủ. - Không có công đoàn :'D - 1 năm 13 tháng lương review lương 1 năm 1 lần ( Năm ngoái lương còn trả sớm cho nhân viên sắm tết =)) rất cám ơn) - Lễ tết các chị em được 300k như ngày 8/ 3 , 20/10. Còn sinh nhật được 300k =)) Hết. Ko có seeding đâu, có nào nói vậy. Các bạn tham khảo nhé.

1. 1 bài test viết testcase tiếng anh, áp dụng Kỹ thuật bảng quyết định 2. thêm 1 bài test, 15p phân tích sơ đồ luồng Automotive của hệ thống xe ô tô, sau đó 1 bản A4 tiếng anh dịch -> việt 3. pv chuyên môn bằng tiếng anh. Pass hay fail ng pv sẽ nói thẳng có kqua lun nhé

Em sắp phỏng vấn ở cty này anh chị đã lm cf cho em cty còn nợ lương nv k ạ. Em cảm ơn ạ

Công ty ok, leader chị Nga của team test vui tính, được đào tạo kiến thức về testing. Sếp người Hàn thân thiện. Các Bro muốn làm tester mà thích môi trường thoải mái và vui vẻ thì cứ mạnh dạn apply nhé.

Công ty đào tạo kiến thức tốt, mọi thứ đều ok, công ty không quỵt lương nhé mn

Công ty tuyệt vời, đồng nghiệp thân thiện, không bị quỵt lương, không còn từ nào để diễn tả tuyệt vời

Lương thì deal cao lắm mà quỵt lương nha m.n