Công ty TNHH Giải pháp và Phân tích dữ liệu Insight Data - INDA
em được anh L giúp đỡ rất nhiều để làm được tester data trong ngân hàng, sếp tận tâm, nghiêm khắc nhưng tâm lý với nhân viên ạ, mọi người hoà đồng làm hết mình ạ
công ty rõ ràng, chuyên nghiệp từ lúc phỏng vấn đến đi làm, mình được đào tạo hội nhập bài bản, sếp định hướng làm steamdata nên làm rất nhiều với kafka, flink, spark.... giờ mình làm dự án cloud aws cho bank nè
mình được làm về tối ưu hệ thống, nhiều bí kíp mà chưa bao giờ được biết đến, càng tìm hiểu càng thấy quá hay, sếp siêu thật
công ty nhiều dự án ngân hàng, nhược điểm đi onsite, ưu điểm là đi onsite giờ giấc thoải mai không phải chấm công, hihi
môi trường thân thiện, được làm nhiều dự án khác nhau chủ yếu là ngân hàng, công ty rõ ràng phúc lợi, mình làm 4 năm chưa chậm lương ngày nào
công ty tuyệt vời, mọi người ai cũng chia sẻ kiến thức và giúp đỡ lẫn nhau, ấn tượng bạn HR rất chu đáo nhé
2 tháng ở công ty thật thú vị, được học hỏi từ sếp rất nhiều, mình đã cố gắng nhưng tiếc không pass được vòng 2. mình sẽ ôn tập tiếp và chờ cơ hội mới, thích được làm cloud cùng mọi người
công ty là nơi làm việc lý tưởng của DE. công nghệ cloud và môi trường hỗ trợ minh cảm thấy luôn được đẩy về phía trước để phát triển, cảm ơn sếp và công ty
môi trường làm việc hỗ trợ, tester data quả thật hơi khó so với các kiểu test khác nhưng cũng đầy thử thách thú vị. anh lead đào tạo mình chắc sql để làm dự án cho ngân hàng, làm lâu rồi mà thi thoảng vẫn code sai nhưng anh rất kiên nhẫn chỉ bảo, sếp tuyệt vời
công ty cho mình cơ hội làm việc với các dự án web đa dạng, sáng tạo. công ty khuyến khích thử nghiệp công nghệ mới giúp mình nâng cao kỹ năng lập trình liên tục