ILA Viet Nam

146 Nguyen Dinh Chieu District 3 Ho Chi Minh
1.3
1.507 reviews
Viết Review công ty ILA Viet Nam

Đội ngũ nhân viên đồng nghiệp và quản lý tuyệt vời.Cho phép sáng tạo, lịch làm việc tương đối linh hoạt.Tạo đc cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn nâng cao thu nhập.Cơ hội phát triển bản thân về mọi mặt

Làm việc tại ILA có cơ hội phát triển chuyên môn và các kỹ năng Social. Môi trường làm việc tốt, đồng nghiệp thân thiện, cũng là ma mới nên trải nghiệm thêm đã nhưng mọi thứ tới giờ ổn

Giờ làm việc linh hoạt. Đồng nghiệp mới bào thân thiện và hỗ trợ.Lương đúng hạn 30/31 hằng tháng

Ở ILA không chỉ là công việc thôi, mà ở đây môi trường làm việc thân thiện nhất trong những công ty mà tuấn đã trải qua, lễ lộc các ngày nhất là quốc tế phụ nữ lúc nào cty cũng tổ chức cho chị em, đến sanh thần thì lính team nào thì team đó tổ chức đi chơi riêng, là thế nhưng trong công việc vẫn hỗ trợ nhau đều để vượt chỉ tiêu, vượt rồi thì mới có những buổi party vui vẻ

Cải thiện cả kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng xã hội của bạn như giao tiếp với phụ huynh học sinh hoặc bán hàng qua điện thoại. TA cũng rất tốt với nhau nên tôi đã kết được nhiều bạn tốt ở đây. Cải thiện cả kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng xã hội của bản thân như giao tiếp với phụ huynh học sinh hoặc bán hàng qua điện thoại. TA cũng rất tốt với nhau nên bản thân tôi khi bắt đầu công việc tại ILA cũng đã kết được nhiều bạn mới ở đây.

Dĩ hòa vi quý là đây.Môi trường làm việc mỗi người mỗi cảm nhận suy nghĩ, không hợp thì nghỉ, còn về phần cảm nhận của tuấn thì bản thân dễ gần nên ở đâu cũng làm đc, nhưng ILA là hợp nhất

ILA môi trường tốt, chuyên nghiệp, ngay từ đầu mình chuyển từ TT nhỏ sang ILA đã thấy sự chuyên nghiệp khác hẳn rồi -Lương trả đều hàng tháng, đóng tất cả bảo hiểm. Nhất là đợt dịch vừa rồi vẫn trả lương đều, tháng khó khăn nhất cũng chỉ xin cut của Nhân viên 4 buổi làm việc mà Nhân viên vẫn vui vẻ, sếp thì bị cut nhiều hơn, càng sếp to càng bị cut nhiều.Không tháng nào chậm và thiếu lương. Mặc dù mình hôm nào cũng đi làm 10-12 tiếng nhưng vẫn vui vẻ vì công sức mình nhận ra xứng đáng với số tiền mình nhận được. Đồng phục đơn giản đẹp. Có hầm để xe an toàn và có bảo vệ trông xe. Còn về phúc lợi xã hội thì ILA lo đầy đủ

-Văn phòng đẹp, môi trường chuyện nghiệp với nhiều đồng nghiệp nước ngoài, sếp thân thiện, teamwork khá tốt -Trả lương OT đầy đủ, công việc khá thoải mái và ko bắt buộc -Chính sách OK, kiểm soát working hours/ OT không quá chặt -Manager nhiều người rất thân thiện hòa đồng. -Phù hợp với sinh viên làm thêm, môi trường năng động trẻ trung

Đa số thấy sv thực tập 60% khi xong sẽ tìm doanh nghiệp khác còn 40% còn lại tiếp tục tại ILA, mà 40% này cũng toàn là sv giỏi ko thua kém gì về mọi mặt cả, rồi còn hòa đồng năng động, sv giờ năng lượng tích cực nhiều thế chả bù cho Tuấn già

Thấy các b dưới nói có phần đúng phần ko đúng, về phần lương bổng môi trường làm việc thì tùy người thôi nhưng tui thấy đa số ai vô làm đều thoải mái, tâm trạng tốt cả, còn áp lực thì phải chịu thôi đi làm công ăn lương mà, còn về phần sv thực tập tại đây thì cũng khoai cũng tùy, mới đi thực tập mà vào doanh nghiệp áp lực lớn như ILA cũng xám mặt à, mà nếu các bạn sv thực tập cứ suy nghĩ đây là nơi rèn luyện cho các b, chịu khó chấp nhận cviệc thì khi ra trường làm doanh nghiệp khác vẫn cứ là okela, còn nếu tiếp tục tại ILA thì khỏi phải bỡ ngỡ đã quen đc với nhịp độ của ILA r