Đó là môi trường tốt để tôi học hỏi nhiều kinh nghiệm phục vụ cho con sự nghiệp sau này về ngành học ngôn ngữ Anh mà tôi đã chọn (tất nhiên là nếu có cơ hội hỗ trợ những giáo viên coi trọng công việc) Hơn nữa, kỹ năng tiếng Anh của tôi đã được cải thiện rất nhiều kể từ khi tôi bắt đầu làm việc tại ILA.
Chuyên nghiệp. ILA Thực sự cam kết phát triển đội ngũ giáo viên và học sinh.Ngoài ra còn nâng cao kỹ năng cho nhân viên của mình, để mà duy trì vị thế của trung tâm bao năm nay chứ, ai từ ILA ra cũng đc đánh giá cao ở các doanh nghiệp khác cả, đến bản thân Hoàng đây từ ILA ra và apply vào doanh nghiệp mảng công nghệ nhưng vẫn đc đánh giá cao
Công việc phù hợp với sinh viên làm, môi trường làm việc trẻ năng động, có hỗ trợ OT cho nhân viên, lương bổng và phúc lợi đầy đủ không phải lăn tăn suy nghĩ nhiều, còn ai ko muốn hưởng muốn môi trường ko cần phải làm gì thì đổi lại lương + phúc lợi ko có
Đồng nghiệp và sếp tuyệt vời, môi trường tuyệt vời để học hỏi và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh, ai học đại học chuyên ngành ngôn ngữ Anh nên vào đây thực tập
Phúc lợi và đồng nghiệp tốt. Môi trường làm việc trẻ, năng động, ILA có nhiều buổi workshop training kỹ năng, training sản phẩm
Mấy đồng nghiệp ở IL tốt bụng, vừa vào đc hơn tuần nhưng m.n ở đây thân thiện lắm, hướng dẫn quy trình làm việc lẫn văn hóa tại cty.Mà quy trình cũng đơn giản, dễ thực hiện, dễ vận hành
Ngoài ra bản thân có thể học được nhiều kỹ năng xây dựng mối quan hệ trực tiếp, giao tiếp với phụ huynh vì đa số phụ huynh có con theo học tại ILA là những người thành công trong cs
Được đào tạo nhiều về kỹ năng cũng như đc trau dồi thêm về tiếng anh, thích hợp cho các b yêu thích về ngoại ngữ.Đồng nghiệp có hiểu biết, kinh nghiệm nên train nhau qua lại.Hỗ trợ từ nhóm, đề cao teamwork.Nhiều tài nguyên data và công cụ hỗ trợ trong công việc
Môi trường, cơ sở vật chất và lương tốt, phúc lợi cho nhân viên đầy đủ