Tài nguyên và sách giáo án bài tập tuyệt vời đầy đủ.Đội ngũ quản lý và nhân sự hỗ trợ đào tạo có tâm, nhiều hội thảo workshop hữu ích cho định hướng sự nghiệp trong tương lai.
Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi mà bạn có thể học hỏi, phát triển bản thân một cách chuyên sâu và phát triển nghề nghiệp thì đây chính là nơi dành cho bạn. Có tác động tích cực đến sinh viên và cộng đồng với tư cách là một công ty. Giáo viên & Trợ giảng có kế hoạch phát triển nghề nghiệp tốt.
Cơ hội tuyệt vời để thực hành kỹ năng ngôn ngữ khi làm việc với người bản ngữ tiếng Anh. Cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và kết bạn mới Những nhân viên và quản lý thực tế và hữu ích Văn hóa công ty tuyệt vời. Mức lương tốt để sinh viên chi tiêu cho cuộc sống đại học.
Bạn có thể học hỏi và phát triển bản thân khi làm việc tại ILA - sự phát triển nghề nghiệp của bản thân tốt hơn bất kỳ công ty nào. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện. Bạn có thể tham gia nhiều lớp đào tạo để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình - Điều đó thực sự tốt và mang lại lợi ích cho nhân viên. Phúc lợi tốt cho gói chăm sóc sức khỏe của bạn, lương tháng 13 và các khoản thưởng khác Một số hoạt động giải trí như tiệc tùng, đêm giao lưu
Lương cao, nhiều workshop, môi trường tốt, phúc lợi đầy đủ, đồng nghiệp dễ gần
Môi trường tốt để thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh. Công việc bán thời gian tốt nếu bạn đang theo đuổi sự nghiệp giảng dạy. Nơi tuyệt vời để học cách chịu trách nhiệm và chịu đựng áp lực
Mức lương cạnh tranh, áp lực công việc không quá cao đối với sinh viên đại học, rèn luyện đc kỹ năng cũng với nâng cao trình độ tiếng anh, phù hợp cho việc giảng dạy sau này