Nợ lương ??? Bằng chứng đi b ở dưới, chứ tui thấy nviên ILA cứ ngày 30 31 là có lương, còn lỡ 2 ngày này rớt vào t7 chủ nhật thì đc chuyển vào t6, trễ do vào ngày nghỉ còn ko xảy ra thì chậm lương đâu ra nhỉ ???
công ty như cái lz què vậy, rác rưỡi bốc lột nợ lương nhân viên. Bè phái chèn ép lẫn nhau cái bọn 2 mặt
Làm việc trong một team quan tâm đến việc xây dựng và phát triển nhóm. Văn hóa môi trường công ty có nhịp độ phát triển nhanh vì vậy áp lực công việc là ko hề nhỏ, mà cũng đc rèn luyện bản thân thật tốt sau này có qua môi trường làm việc khác đỡ bỡ ngỡ
ILA là một doanh nghiệp lớn, là một trung tâm anh ngữ lâu đời, BLĐ luôn cố gắng làm mọi thứ hiệu quả nhất. Phúc lợi tốt, lương tốt dành cho nhân viên
Hoan hỉ hoan hỉ các b ơi, hoàng từng làm ILA đây khi dừng công việc kiếm cviệc khác thì khi có cái tên ILA trong đó CV của mình cũng đẹp hơn, vả lại thời gian hoàng gắn bó cũng lâu nên CV uy tín nữa
nơi tuyệt vời để làm việc, học hỏi và phát triển. Nhiều cơ hội đào tạo và thực hành để nâng cao kỹ năng của bản thân
Với lại đừng dùng từ ngữ chửi để gắn vào 5 sao, hãy để đúng câu từ của mình dành cho nơi của nó, nhưng dù gì 1 sao thì cũng nên thể hiện thiện chí, chứ tại ILA vẫn còn nhiều người vẫn gắn bó lắm, họ ko muốn đi vì họ biết những lời trên này ko đúng, đi thì khó kiếm đc chỗ nào đáp ứng đc đủ mọi nhu cầu của 1 người đi làm