Công ty đầy ắp drama nhân viên cũ thì nịnh bợ chèn ép người mới HR thì như mẹ thiên hạ đi qua chỉ cần quên chào là biết ngay thế nào là đau khổ đã vậy sếp còn bảo thủ
Luyên thuyên lùa gà thật sự, vô làm đây đúng kiểu nô lệ bán mình cho chủ nô thì đúng hơn là tư bản
Chúng tôi có ky niệm tuyệt vời tại ila. Hôm qua chúng tôi được anh Andrea IT và chị Trúc HR mang đến 1 bao tiền lẻ, đếm zui hơn đếm sao trên trời. Love you zombies
Ngoài ra ILA quá tốt về cả thể chất, tinh thần và đãi ngộ. Leader rất tâm lý và tuyệt vời. HR có mắt nhìn người vì nhân viên cứ tốt tính hài hài như nhau. Nói trắng ra là đi làm ở đây không ngày nào bạn không cười điên cười dại đến lúc về cả.
Môi trường tử tế, phù hợp để phát triển bản thân, đồng đội yêu thương nhau nhiệt tình. Không gian làm việc thoải mái và luôn tạo mọi điều kiện
Môi trường đào tạo sinh viên chuyên nghiệp, được học hỏi và có cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân, anh em trong công ty hòa đồng zui zẻ như gia đình thứ 2
Những ngày cuối cùng của tháng 7, chỉ cần cố gắng thêm 2 tháng nữa là tròn 1 năm làm nhân viên tại ILA, đấy bản thân tuấn cũng là nhân viên quèn nhưng môi trường nào phù hợp với bản thân thì kiểu nhân viên nào cũng sẽ gắn bó lâu dài, mà muốn biết có phù hợp hay ko thì phải vào công ty làm việc và trải nghiệm thì mới biết đc, còn đọc mỗi review trên này thì môi trường công ty nào cũng như công ty nào, tệ như nhau theo cách mấy bạn 1 sao spam
Chào mọi người, mình là Nhân hiện đang là nhân viên kinh doanh của công ty. Mình đã gắng bó với công ty gần 5 tháng rồi , từ một đứa không biết gì về kinh doanh giáo dục cho đến hôm nay hầu như là mình hiểu và thành thạo có thể nói chưa chuẩn lắm nhưng mình sẽ không dừng ở đây, sẽ tiếp tục cố gắng. Ở đây đã tạo cho mình một môi trường làm việc xứng đáng, một môi trường làm việc tử tế và hạnh phúc, một môi trường mà tất cả các bạn sinh viên như mình cần phải biết đến. Cảm ơn công ty đã dìu dắt mình từ khi còn mình còn non nớt, cảm ơn tất cả mọi người ở đây đã cùng nhau xây dựng và phát triển nó, và mình sẽ cống hiến hết mình có thể.
Ngôi thứ 2 của tôi - 1 phần của thanh xuân của tôi. Ngoài đi học ra gần như toàn bộ thời gian của tôi đều dành cho công ty. Ở đây chúng tôi làm việc với nhau và sống được với nhau. Sống ở đây là gì? Là ăn chung, chơi chung đôi khi có ngủ chung nữa (trong sáng nhé. hihi). Không dễ để tìm 1 tổ chức mà tồn tại nhiều sinh viên cùng lứa tuổi với nhau cùng làm việc cùng đặt mục tiêu và quyết tâm đạt được mục tiêu đó. Ở đây chấp nhận sự thất bại của bạn. Vì sao? Sinh viên đa phần đều không có kinh nghiệm, việc thất bại là chuyện bình thường. Vậy được bao nhiêu tổ chức chấp nhận cho sự thiếu sót, thất bại của bạn. Ở trung tâm anh ngữ ILA bao cho bạn điều này. Hi vọng bạn sẽ tìm được 1 tổ chức mà bạn có thể gắn bó hết thời thanh xuân của mình, viết nên 1 tuổi trẻ thật sự ý nghĩa của sức trẻ - sự nghiệp - gia đình & hạnh phúc.
-Ngôi nhà mang tên ILA là một nơi tuyệt vời cho các bạn sinh viên, nói đây không phân biệt bạn làm trước tôi, tôi vô trước bạn, Ma cũ - Ma mới, mọi người đối xửa với nhau như một gia đình, nhiệt tình hỗ trợ hết mình trong mọi tình huống dù là công việc chung hay công việc cá nhân - Công việc nghiêm túc, được trải nghiệm,tích lũy được nhiều kinh nghiệm, nhiều kiến thức, kĩ năng giải quyết vấn đề, giải quyết tình huống, cách giao tiếp sẽ tăng lên nhiều lần. - Nhớ những ngày đầu vô còn chưa hiểu gì về công việc về môi trường làm rất bỡ ngỡ không biết bắt đầu và hòa nhập từ đâu thì giờ mình cũng đủ tự tin truyền đạt lại kinh nghiệm về công việc cho các bạn mới - Hi vọng các bạ sinh viên như mình sẽ tìm được một nơi, một môi trường làm việc tốt như nơi đây để học tập và học kinh nghiệm trong hành trình là sinh viên