ILA Viet Nam

146 Nguyen Dinh Chieu District 3 Ho Chi Minh
1.3
1.507 reviews
Viết Review công ty ILA Viet Nam

phúc lợi nviên đầy đủ, môi trường làm việc thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại, lương ko cao nhưng đủ đối với bản thân, con người tại đây thân thiện đồng nghiệp giúp đỡ lẫn nhau, sếp quan tâm đến nviên cấp dưới.Nhiêu đây là đủ cho một công việc

Lương như thế nào là bèo, thế nào là cao ạ, các bạn có nhắm là làm được nhiều công ty khác chưa để có sự so sánh về lương, lương ổn củng với đó là chế độ phúc lợi thì có gì mà chê nữa

ĐỪNG CÓ VÀO, RỒI NGÀY NÀO CŨNG KHÓC LÓC ĐÒI NGHỈ - LƯƠNG SALE MÀ BÈO BỌT

ILA mức lương bèo lắm, đầu việc nhiều, phù hợp với các bạn trẻ, sinh viên mới ra trường. Cách quản lý trên phần mềm thì cũng ok. Cũng ko phải lựa chọn tốt. Đen thì gặp phải Super soi thì suốt ngày tìm kiếm lỗi khi chưa đào tạo, chỉ nhăm bắt lỗi, chì trích đau cả đầu. Ai thích đau đầu?‍?️?? thì mời vào đây

các bạn ứng viên ơi, những review trên này chỉ là mang tính chất tham khảo, đâu thể nào lấy những review trên này làm thước đo để lựa chọn công việc, phải có chính kiến riêng chứ, vào ILA để hưởng cái phúc lợi lẫn đc trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân

Môi trường làm việc thân thiện, năng động, hiệu quả.Nỗ lực của ILA là xây dựng đc một văn hóa làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.Mọi người trong công ty đều chung tay với ILA cố gắng xây dựng ngày càng phát triển hơn nữa

Trung tâm ILA hoạt động và luôn thuộc top những trường Anh Ngữ tại Việt Nam do luôn đặt Chứng nhận của tổ chức NEAS làm mục tiêu hoạt động : Những tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu được duy trì nghiêm ngặt trong nội bộ công ty qua các kỳ kiểm tra chất lượng hàng năm được thực hiện bởi NEAS, tổ chức quốc tế độc lập hàng đầu về quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ trên thế giới.

tùy chi nhánh có Toxic hay ko nhưng lên đây gom lại chửi chung cho sướng cái miệng, ảnh hưởng bao người, đâu phải chỗ nào cũng chịu khó đào tạo bài bản nviên của mình như ILA đâu.Còn về vấn đề GV đc PH complain thì đó là việc cấp cao sẽ giải quyết, chưa ngồi đc vào vị trí có khả năng giải quyết mà cứ lên đây phán xét

Đi làm giảm bớt cái tôi xuống, bỏ đc cái tôi thì hưởng đc chế độ phúc lợi, môi trường làm việc còn toxic quá chắc chỉ có ra mở cty riêng cho nó lẹ làng thoải mái

gửi cái 5 sao đi