IIG Vietnam

IIG Vietnam

538 Cách Mạng Tháng 8 District 3 Ho Chi Minh
2.3
Viết Review công ty IIG Vietnam

Công ty làm về giáo dục nên thấy cũng có cái ý nghĩa, 1 năm có vài cuộc thi lớn, tuy cũng vất vả nhưng cũng vui phết anh em à

Đọc nhiều comment mới thấy, công ty không khác gì xã hội thu nhỏ & chẳng có công ty nào toàn điều tốt. Tuy nhiên thấy hầu hết ở này đa phần công ty nào comment chê trách nhiều hơn comment khen ngợi. Có thể vì văn hóa người việt & cái hay thì ít được tuyên truyền, cái xấu thì lại được lan rộng. Cảm nhận cá nhân thôi, nên các bạn cũng nên đọc có chọn lọc

Công ty cũng ổn định Lương tạm, chế độ ok Môi trường hơi nhiều nữ nhưng cũng ko nhiều drama

Mình thấy công ty cũng có điểm được: thưởng tết cao 3,4 tháng lương, công ty ổn định

Môi trường hợp với những bạn thích ổn định vì nhân sự của công ty chủ yếu là 8x. Công ty chủ yếu là nữ nên hơi nhiều thị phi và hay soi mói. Nếu thích ổn định, thụ động thì làm tạm được, tính cách năng động thì không nên làm ở đây

để kể cho các bạn nge câu chuyện hãm tài nhất cuộc đời ở IIG. Công ty éo j nghèo khổ, cơ sở vật chất kém tắm vd ra xong rồi kêu phòng thi chuẩn quốc tế. Thí sinh thi 13h30, bắt đến trc30p xong 1h15 mới mở cửa, các cháu ngồi la liệt ngoài trưa nắng tội hết sức. Công ty như 1 mớ hỗn độn, chả có cái j rõ ràng, nv ko đc tôn trọng, m có nghiệp vụ có j kệ m, theo ý sếp mới là nhất, đún sai ko quan trọng. Con gái sếp hình như rất nổi tiếng với danh bà la sát, mắng chửi té tát, nhưng co hôm nge ké thấy bạn ý nói chuyện với chị khác là e tính thẳng ý mà :))))))))))))))0

Môi trường làm việc cực kỳ gò bó, không khác gì công ty nhà nước. Tệ!!!

Các reivew tỏ thái độ hằn học chắc toàn là người cty cũ bị cho nghỉ việc nên muốn nói xấu đấy mà. Nói chung những người này nên xem lại về đạo đức nghề nghiệp của bản thân.

Lương cho cộng tác viên quá bèo bọt.làm cả ngày trời được vài đồng bạc mà chúng nó triệu tập từ rõ sớm. Cái bà phụ trách tổng thì đứng chỉ đạo quát tháo coi bọn t ko ra gì.nhân sự hẹn phỏng vấn đại trà rõ lộm nhộm. Nói chung là có tiếng tổ chức lớn mà làm ăn rất chán.khong biết nhân viên chính thức thì chế độ như nào chứ ctv thì chán lắm ko nên làm.vote cho 1 sao

bọn này là sân sau của mấy ông to mà