HVCG Software

HVCG Software

Ha Noi, Ho Chi Minh
Viết Review công ty HVCG Software

Mình đã từng thực tập part time ở đây 2 3 tháng và xác định là ko đc hưởng lương dù lên công ty 3 ngày 1 tuần, OT đầy đủ nhé! Khi mình hỏi lương a Trường thì anh lại khó chịu và làm lơ, mình hỏi tới thì ck mình 400k và cho mình nghỉ việc =))))

Học mentor được 3 buổi xong mentor im luôn chả hiểu sao, chắc do mình ng* quá không thèm dạy, mentor có trình độ nhưng kĩ năng sư phạm không có.

Các comment khen đều có kiểu na ná nhau. Chắc kèo là thằng Hiếu chỉ đạo rồi :v Btw, nghe nói cty cũng ổn nhưng nếu muốn vào thực tập thì ko nên vì bị dụ dỗ đóng phí học

À nói luôn cty đừng nhờ bọn nv bình luận 5* nữa, bình luận ảo như vậy thì chỉ dụ được bọn nít ranh thôi, thân!

Mình không phải dev của công ty nhưng từng có thời gian học lập trình ở đây. Xác nhận với mọi người cách đào tạo của mentor ở đây rất ok nhé, học ra là làm được việc.

Chào mọi người và ae HVCG Software, mình là Nguyễn Chiến Thắng là nhân viên cũ trong công ty. Vài hôm nay nghỉ lễ, mình có đi chơi, tuy nhiên có 1 vài việc ko hay, mình đã lên đây đọc, và có những ý kiến như sau: Thứ 1: Những review ẩn danh, hoàn toàn ko phải do tôi viết ( Nguyễn Chiến Thắng, số CMND 013353984), cũng như ko xúi dục ai làm việc này. Thứ 2: anh Thắng, a Hòa, thầy Trường leader bảo mình thôi bỏ qua. Nhưng m vẫn review ở đây là MÌNH KHÔNG VIẾT NHỮNG REVIEW NÀO, NGOÀI CÁI REVIEW NÀY ! Thứ 3: Tuy là review ẩn danh, nhưng sếp Hiếu một mực chỉ đích danh mình. Điều này là vu khống, mình đã định thôi rồi, nhưng sếp quá nhỏ mọn( xin lỗi dùng từ ko phải lắm vì bản thân e rất quý sếp, nhưng việc làm của a Hiếu như vậy làm danh dự của e xấu đi. Để hiểu cảm giác này, mọi ng hẳn đã đọc qua "Quan âm Thị Kính" Thứ 4: Mọi người bỏ qua suy nghĩ, mình là đối thủ, là cái gai, đứng về phía bên kia chiến tuyến để đấu định lại người trong cty. Thực sự mình rất q uý các leader, các e mới vào. Thứ 5: Review ẩn ? Có thể là tâm tư của ai đó hậm hực gét cty, gét chế độ, có thể coi là gét cá nhân mình đi Việc tất cả hướng mũi giáo vào mình, là không hợp lí ! Nhưng a Hiếu đã chỉ đích danh mình, trong khi không có cơ sở chắc chắn. Ngoài ra, còn nhắn tin dọa nạt, khủng bố( mình dùng tự hơi khó nghe) tinh thần. Cuối cùng, mình xin chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật nếu có hành vi bịa đặt, nói xấu cty. Nếu không a Hiếu phải công khai xin lỗi mình. Cảm ơn !

HVCG Software xuất thân là trung tâm đào tạo. Mơ ước của anh là tạo ra nơi nào đó để anh em học viên học xong, có chỗ thực tập. Từ đó có thể cống hiến với nghề. Bình thường thực tập sẽ không được trả lương, HVCG thì có. Cho đến nay anh em đến với HVCG đều là học viên. Vì vậy các bạn rất tôn trọng leader. Ở HVCG ko có chuyện sếp mắng nhân viên. Lúc nào cũng là giúp đỡ, hỗ trợ, hướng dẫn. Vì toàn học trò của mình mà? Lương cty trả cũng rất tốt khi bạn nào làm tốt sẽ trở thành trợ giảng. Khi đó lương dạy = lương đi làm. Đáng tiếc, có duy nhất 01 bạn quá kém cỏi, tự kỷ, tự tách mình ra khỏi công ty. Đến khi không làm được việc, bị cho nghỉ thì ẩn danh comment sai sự thật. Thật ra công ty rất ít khi tuyển nhân viên thực tập từ bên ngoài! Anh cũng là người ghét ẩn danh. Người lớn cả, có gì đàng hoàng nói tên, nói vấn đề, nói đúng sự thật thì ai chả sợ. Còn chung chung chửi đổng, dìm hàng thì thôi bỏ qua đi! Trái đất tròn, còn gặp nhau nên làm sao để mình đi, cty tiếc, mình ở, anh em thương. Tất cả làm sao nhớ đến mình với sự tôn trọng. Chứ không phải lắc đầu ngán ngẩm! Biết đâu có ai đó đọc được comment này và có duyên đến với cty. Khi đó hãy tự mình trải nghiệm!

công ty như shit, ai muốn vừa tốn tiền vừa k học đc gì thì vô, bình luận 5 sao bên dưới toàn bọn nịnh nọt hay tự bình luận để nâng bị cty lên, hèn.

Mình hiện tại là Dev chính thức của HVCG, thời gian đầu cũng phải trải qua quá trình thực tập-thử việc tương đối dài ở công ty. Đây là khoảng thời gian khá nản đối với mọi người. Nhưng nói qua cũng phải nói lại, muốn đòi hỏi cao thì phải có trình độ tương xứng, ko thể xem những bài báo trên mạng rồi huyễn hoặc bản thân. Về mặt lương lậu có thể ko quá cao nhưng bù lại, đảm bảo ko có bất kỳ công ty nào tạo điều kiện cho ae đc vào rèn luyện và học tập như HVCG. Các leader vui tính, dễ chịu, rất gần gũi anh em, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các câu hỏi kể cả basic nhất. Nói chung đây là môi trường phù hợp cho các bạn mới, có nền tảng chưa vững, vào để học tập, làm quen môi trường công việc và các quy trình. Các sếp đều dễ nói chuyện, nếu có vấn đề gì chưa thỏa đáng, cần đề đạt đều có thể trực tiếp trình bày. Rất Ok!.

Mình là thực tập sinh Tester tại HVCG. Khi mới vào thực tập, mình rất bỡ ngỡ vì bản thân chưa có kinh nghiệm gì và cũng lo lắng sợ không thích ứng được với môi trường làm việc mới. Nhưng mọi thứ không như mình nghĩ, mọi người ở đây rất hòa đồng, giúp đỡ nhiệt tình. Sau 5 tháng làm việc tại đây, mình đã học hỏi được rất nhiều điều và mình mong rằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng công ty trong thời gian sắp tới.