Hoàng Sơn Food

Hoàng Sơn Food

Lô CN7, đường N4, KCN Sóng Thần 3, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Viết Review công ty Hoàng Sơn Food

Cty chuyên nghiệp , sạch sẽ lắm . Không có năng lực là không làm được đâu ngược lại có năng lực trả lương rất xứng đáng nha

Trời ơi !! Mình bị bất ngờ vì khu vực nhà ở cho nhân viên siêu xịn mịn luôn . Không ngờ khu nhà ở cho cán bộ công nhân viên lại sạch sẽ thoáng mát như khách sạn

Mình đã làm được ở Hoàng Sơn Food 2 năm lúc mới vào thì hơi sốc vì cách quản lý khá căng miết rồi cũng quen và hiểu được vì họ làm thực phẩm nên phải vậy . Rất sạch sẽ , môi trường làm việc chuyên nghiệp

môi trường làm việc chuyên nghiệp , cv ổn định, lương cao có nhiều cơ hội để phát triển bản thân

Cảm ơn cty trong năm qua đã tạo nhiều việc làm cho người lao động chúng tôi

Công ty xịn mịn nha mọi người , quản lý gắt thật nhưng mà lương cao

Làm trong cty lương cao quản lí cực gắt ! Được cái lương cao !

Công ty chuyên nghiệp, hiện đại như các tập đoàn lớn nước ngoài Là cty chế biến thực phẩm tốt cho sức khỏe

Review sơ lược: 1: CTY đúng kiểu dạng gia đình cấp trên toàn người quen và toàn những người nịnh ai vào làm sếp trong đây xác định là phải biết nịnh ko nịnh auto là bị đuổi sau 2 tháng thử việc. Sup thì bợ đít thằng phó phòng, phó phòng bợ đít trưởng phòng công nhân cấp dưới như c*t 2: vô đây sếp nói phải nghe cho dù sai sếp cũng thành đúng làm bất chấp ko có ý kiến ko có lý do nếu có sai xác định là bị đuổi với lý do biết Sai mà vẫn làm má hãm đell muốn nói. Sếp sai nhân viên như con đang làm sai đi múc nước rửa tay mà cái vòi nước rửa tay cách có mấy mét á má tao tưởng bị liệt ko á. 3: vô đây xác định là bị đuổi là nó bồi thường chỉ 15 ngày thôi má đell cải được CTY Sài luật rừng 4: CTY làm ăn rất hãm lấy điều rớt dưới cống lên mà rang cho khách hàng đó mấy má 5: gần tết auto nó sẽ cắt hợp đồng đuổi hết và chỉ bồi thường 15 ngày ai có ý định vào thì nên suy nghĩ

Cty cực kì tệ, nhà máy quản lý bởi thằng ku Phó tổng, thích đuổi ai là đuổi, ko được lòng là đuổi dù có giỏi cỡ nào. Rất rất nhiều drama, rất rất nhiều người vào làm và nghỉ. Công nhân có đơn tuyển ào ào, ko đơn cho nghỉ hàng loạt vào cận tết. Nói chung rất tệ nha