Hoa Yêu Thương

Hoa Yêu Thương

District 3, Ho Chi Minh
1.4
Viết Review công ty Hoa Yêu Thương

Vào công ty này không có cơ hội phát triển nghề nghiệp đâu các bạn. Lời nói thật lòng. Nó như cái nồi cám heo vậy. Các bạn sẽ bị kêu làm những công việc mà không hề có trong mô tả công việc và cũng không phải thuôc lĩnh vực của các bạn luôn nhé. Phòng ban thì có một số phòng ban có công việc không rõ ràng. Miệng ông sếp thì mở miệng ra tỏ vẻ như thánh thiện quan tâm nhân viên nhưng đằng sau là luôn tìm cách moi móc, bắt lỗi, phạt tiền nói chung tìm đủ mọi cách để HẠI bạn.

Công ty gì mà nhân viên làm lâu năm nghỉ liên tục chứng tỏ chả có phúc lợi mẹ gì cả thì ai mà thèm gắn bó. Lễ lộc gì cũng chả có 1 phần quà hay thưởng gì, mang tiếng công ty triệu đô con mẹ gì toàn chém gió. Ai định vào thì nên cân nhắc tìm công ty khác tốt hơn mà vào.

Làm lâu năm cũng không được tăng lương hay thâm niên đâu nha. Có người làm 5 6 năm cũng nhiêu đó lương, cơ hội thăng tiến không có đâu. Phúc lợi hầu như là không có luôn.Bạn nào apply vào thì nên suy nghĩ kỹ. Thân ái.

Làm cắm đầu đủ thứ việc không đúng chuyên môn mà vẫn không được tăng lương hay thâm niên đâu nha các bạn. Công ty như cái miếng Kotex vậy :)

Ngọt ngào trao cái bắt tay thân tình

Chưa bao giờ em thấy anh khóc Đâu có nghĩa là nước mắt anh không rơi đâu.

Thương em tới già - Tha em tới giường

Chúc mừng năm mới Tạm biệt năm cũ

Boy nhà nghèo là boy nhà nghèo Không ai thích vì chê quà bèo

má nó, biết ăn cho no bản họng chứ đéo biết dọn, tổ chức mẹ gì ở shop H bày bừa cho cố rồi đéo con nào thằng nào dọn. ăn cho sướng miệng rồi xách cái háng đi. Ngồi nói chuyện xàm lông mất thời gian đéo được ích lợi gì. Công ty thì phúc lợi đéo có, toàn bày ra mấy cái trò ăn uống nhảm nhí để cho qua chuyện, để lấp liếm. Công ty như cái lol người ta.