Sáng mới nhận thông tin mới về bánh mì giả cầy. Anh đây nhắn nhủ đôi lời với em duy Mập. Nhớ cái hồi 2022 anh từng khuyên chú mày không. Với 1 con hàng tham lam thì chú mày mãi chỉ được nó xem là cái sẽ toy di động. Những sự kiện sau đó đã chứng minh cho lời anh nói rồi đúng không. Nó chăn chú em để chú em yêu chiều nó như 1 người yêu nhưng thâm tâm nó chỉ xem chú mày như công cụ thỏa mãn, 1 sự tạm bợ và có thể vứt bỏ bất cứ khi nào nó chán, khi nó tìm được mồi thơm. Chuyện cũng qua hơn 1 năm rồi, nhưng nó là vết nhơ trong đời 1 thằng đàn ông. Tất nhiên nếu chú mày là 1 thằng bóng lẻo, chấp nhận cái sự tạm bợ, chấp nhận chân tình của mình như thứ đồ chơi thời vụ của kẻ khác thì không cần bận tâm về điều này đâu.
Bánh mì lươn lẹo bỏ Instagram 1 thời gian dài. Nay tài khoản tiktok giới hạn người xem videos. Là chôn vùi quá khứ hay lại bị anh nào dí thế ^^ À. Con nhỏ đi khỏi HYT rồi phải không bà con, gần năm nay không thấy like anh Dương lùn nữa ^^
Ai vào đây làm thì nên cân nhắc , đọc hết review thì biết công ty này như thế nào rồi lương thì lúc nào cũng trễ 5 tây là ngày nhận lương mà không thấy đâu toàn mấy ngày sau mới thấy , hở tí là đi xuống phạt nhân viên sai việc linh tinh không đúng chuyên môn công ty thì như cái chợ chia bè chia phái chơi với người này thì không được lòng người kia . Vào làm được mấy tháng sợ quá out lun
T là nhân viên đi làm dc 1 ngày ở HYT. Đi ngày đầu hên dc bé nv kia chỉ cho lên đây xem và biết rõ sự thật nên đã té gấp. Nhưng dell hiểu sao mấy ng ở đây lại như vậy. Ngta cho mình công việc kiếm tiền rồi, k thích thì nghỉ qua chỗ khác làm. Cứ lên đây cắn là sao? Dc gì k hay chỉ thủ dâm cho sướng? Nó sai thì kiện nó đi chứ nói ở đây ai giải quyết cho, rồi vẫn tiếp tục cắm đầu làm. Nói vài câu thế thôi ae tự hiểu nhé. Nhưng mà klq bà Dung nhìn ngon quá, có bầu vẫn nuột nhìn muốn...
nay 17/4 rồi vẫn chưa có lương vậy anh Phạm Hoàng Thái Dương? Không lẽ hít không khí để làm việc cho anh à?
1/7/2024 tăng lương tối thiểu vùng I lên 4.960.00đ nha anh Dương. chứ hiện tại lương tối thiếu vùng I mà anh trả cho đám nhân viên tụi em có 4.800.000đ thôi. Đừng có ăn chặn, ăn bớt của tụi em, tích đức đi anh chứ phước đức của anh nó sắp hết con mẹ nhà anh rồi.
Cửa hàng ăn chặn tiền nhân viên, cố tình không trả thưởng vì lý do cửa hàng không có tiền, trong khi đó tiền bán hoa lễ 8/3 lên tới tỷ đồng, trong khi đó yêu cầu cả công ty ngày 8/3 xuống cửa hàng phụ bán hoa, mà không trả 1 đồng bạc nào cho nhân viên - 0919101442 số của Phạm Hoàng Thái Dương, sếp dơ nhất hệ mặt trời.
Bánh mì lươn lẹo của tôi kỳ này ẩn hình nhỉ. Lại chuẩn bị tới 1 mùa 30/4 em ấy bị người tình 2715 ngày vứt bỏ để lấy cô giảng viên danh môn. Anh em nào có review về em nó thì cho xin ít thông tin để tôi an ủi em nó cái nào ^^
Công ty nợ thưởng 2023 của nhân viên Nợ tiền BHXH 12 tháng chưa đóng mặc dù tiền của nhân viên vẫn trừ để đóng BHXH Mập mờ ăn chặn tiền hoàn thuế TNCN của nhân viên Nợ tiền của nhà cung cấp rất lớn đến nỗi người ta không thèm bán cho shop
Mấy thằng hay nói Đạo Lý trên mạng là mấy thằng sống ch*,, sống dơ, và hay ăn tục nói phét. Điển hình là Phạm Hoàng Thái Dương