Hoa Yêu Thương

Hoa Yêu Thương

District 3, Ho Chi Minh
1.4
Viết Review công ty Hoa Yêu Thương

Công ty có chương trình "Tẩy trắng vết bẩn ngời sáng yêu thương" Ai có bài tẩy trắng thì cứ mạnh dạn gửi về hòm thư [email protected] nhé các bạn, 1 bài chúng tôi xem thấy hợp với tiêu chí đưa ra là dc 100k vào tài khoản nha các bạn. Cam kết giữ kín bí mật, nên các bạn yên tâm nhé. Bài nào chất lượng sẽ dc 200k vào thẳng tài khoản, VIỆT NAM nói là làm, không điêu ngoa trở mặt nha.

Công ty thì có người này người kia, có người tốt người xấu, không ai hoàn hảo cả, mọi bình luận đều hướng tới cái xấu của 1 người, thì người đó hãy biết mà sửa đổi, đừng dùng quyền lực để mà đi quấy rối, lật lọng, chà đạp người khác, mỗi nhân viên đều cố gắng làm việc cho tốt, thì ng đứng đầu đừng dùng quyền lực một cách sai trái, nếu không sai trái sao mọi người lại bức xúc chửi anh và đồng bọn của anh. TD

Góc bức xúc: thư kí và sale chuyển khoản cho tui có 3k mà đòi phí dịch vụ thành 5k. Vô lýyyyyyyyy!

Sêp D tốt bụng và hiền. Chỉ có cái Sếp già Sếp Bảo thì ông già khó tính Em thích Sếp Long đẹp trai hơn. Mà em có bồ rồi.

Anh D ơi, sao các bạn trong shop được yêu nhau mà công ty đã cấm. Mấy bạn yêu nhau buổi trưa nấu cơm cho nhau ăn chung, em cô đơn thèm không chịu nổi. Em biết là các bạn không công khai nhưng em ghét, em cho cty 1 sao.

Sếp D ơi, các bạn Sip trước điều được tặng điện thoại, tụi em còn 5 đứa chưa được tặng ĐT Mátphon. Sếp tang tụi em đi, có đọng lực tụi em chạy giao hàng cho Sếp nhiều hơn.

Anh Quản lý ơi, cho shop H 1 cái lò Vi Sóng được không, mỗi lần phải sếp hàng cực quá

Hồi làm bên VIN khó kinh, qua đây thấy vui hơn và Sếp cũng dễ thương và giản dị. Yêu công ty. Có điều lương không cao, nhưng có bồ nuôi rồi nên chỉ cần trên 8 triệu là dư sống, thế ma2 tháng qua em hơn 9 triệu đó, thưởng chuyên cần các kiểu hơn 12 chai, đủ tiền tháng này đi du lịch và đám cưới rồi.

Công ty này dễ bị lừa lắm. Lúc làm ngoài bán bún bò phụ người ta mình được 4.5 triệu bao ăn, làm buổi tối. GIờ vào công ty làm chức vụ quèn ca đêm lương tháng được gần 9 chai, còn được bao gửi xe và thưởng cuối năm nữa. Học lớp 9/12 mà lương vầy ngon, gửi về cho mẹ một ít. Chỉ làm đêm hay sợ Ma thôi vì gần bệnh viên, nên buổi tối mấy anh em hay trốn ra vỉa hè nằm. Công ty trả lương hời quá. Bạn nào làm ca đêm lương thưởng, phụ cấp các kiểu không dưới 8.5 chai đâu nè.

Mình thấy ở cty cũng có cái hay là phát triển nhân tài, đa số các bạn quản lý bây giờ đều sống chết với công ty từ lúc khó khăn, đa số các bạn nam thì từ Shipper, các bạn nữ đều làm những công việc bình thường nhưng các bạn ham học hỏi thì đều trở thành quản lý và mình thấy các bạn quản lý ai cũng được lòng nhân viên, mình chưa ai ai ghét quản lý của mình cả. Nhiều bạn ở cty cũng nghỉ và ra ngoài làm, các bạn đó giờ cũng tự khởi nghiệp làm được nhiều thứ, đa số các bạn cũng học hỏi từ môi trường công ty, nhiều bạn làm chuyên gia thiết kế hoa.