HDQ-Tech

HDQ-Tech

52/38 Đường Mỹ Đình-Từ Liêm - Hà Nội
Viết Review công ty HDQ-Tech

cty như ĐB fake cv cho đi onsite 1-3 năm trong khi đó đéo có tý kinh nghiệm nào . Đào tạo cái đéo gì khi mà đéo hướng dẫn cái gì . Trợ cấp thì bị cắt 15% , mình cũng đéo hiểu sao bị cắt luôn , trợ cấp đã ít rồi còn bị cắt thì sống thế lol nào đc, tiền ăn trưa còn k đủ . Lương thì chả từ 17-21 hàng tháng khác con mẹ gì làm 1 tháng rưỡi mới đc lấy lương . AE nè ngay nhé

phỏng vấn có kết quả nhanh sang tuần đi làm luôn xem thế nào

toàn bộ ở nhà làm remote rồi A E

phỏng vấn kết quả nhanh, mới vào làm một tuần thấy quy trình rõ ràng. team mình hơn chục người call và họp suốt ngày

công ty như lone ,toàn tuyển intern vs Fresher để bắt làm onsite vs cái cv fake 2 3 năm exp éo làm đc thì éo có lương , mà lương thì trả có 2 củ 3 , có đứa chỉ đc 1 củ 8 , cty lol kêu đào tạo éo có đào tạo gì , tự ngồi mà tìm tài liệu mà đọc (đó đấy là đào tạo của cty ) . HR thì xàm lone về lương xong lên review ảo để kéo sao cho cty

Mới phỏng vấn vị trí tester, có kết quả ngay sau pv, cho một like

đm lừa lương thằng bạn tao 2 củ 3 xong bị review sợ quá lại phải gọi lên lấy lương nhưng hành đủ kiểu nào là viết giấy xong gửi tận tay cho HR (đen 1 cái thằng bạn mình nó cách con HR hơn chục cây ) gửi xong thì lại chờ bà Nga duyệt , đéo biết bao giờ ms đc nhận chắc trung thu quá khổ thân thằng đệ chiếu mới nên bị lừa vào cty làm :D :D

mẹ cty chơi chiêu đéo trả lương kêu đang chờ duyệt , gớm có 2 củ 3 mà văn vở quá

Tớ có việc bất khả kháng trong gia đình cuối tháng 6 phải xin cty nghỉ, làm thủ tục nghỉ việc đàng hoàng, sang tháng 7 thấy có tiền thanh toán đầy đủ, không thiếu một đồng, thanks cty.

Các bác ạ, lại một hai thành phần lười làm, suốt ngày lên mạng chém gió đây mà, a e cứ chém gió tưng bừng cho xôm