HAPODIGITAL
Ngoài chị gái người nhà, thì còn ai là người nhà không mọi người
Mọi người ơi công ty này còn đông nhân viên không? Nếu đông thì sao nhân viên không phản ánh trực tiếp đi
Bao giờ công ty này sập vậy phong, tao chờ để nhìn ngày đó đến
Thật lòng mà nói thì chán lắm các bác. Sếp không chuyên nghiệp, chuyên môn không có, thêm bà vợ cũng ng* nhưng được cái bảo thủ, thêm bà chị gái chuyên quyền lộng hành, thêm đứa em trai đi làm ngồi chơi cả ngày.
Có bác nào đang làm trực tiếp ở hapo ngay hiện tại, và cũng bất mãn với bọn thằng phong không? Vào cập nhật cho anh em với :)))) Chắc cái văn phòng sắp sửa vắng tanh vắng ngắt
Tam tai đã quay lại, mọi người muốn nghe tiếp không ạ
Mong rằng các bạn nhân viên thấp cổ bé họng ở bên ấy sẽ vào đây đọc được và đồng loạt nghỉ hết, để cho nhà thằng phong nó loay hoay một mình :))))))
Cái công ty này chỉ được mỗi cái nhân viên thân thiết, giúp đỡ nhiệt tình và thằng S ng* thôi.
Có một cái chưa thấy bác nào nói: NỘI BỘ NHÂN VIÊN thì thế nào ạ? Tất cả những người không phải trong nhà thằng phong ấy? Mọi người bị 3 đứa chúng nó hành hạ thế có cố gắng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau không? Hay là thân ai nấy lo, bè phái, cố gắng nịnh nọt nhà thằng phong để được ưu ái?
Đây không phải là công ty. Đây giống như cái lâu đài cát được đắp một cách tuỳ tiện bởi một thằng trẻ con, thích xây thêm cái gì thì xây, đập cái gì thì đập. Thằng trẻ con ấy còn bám váy chị gái, bám váy vợ