HAPODIGITAL
Vĩnh biệt, Phong ch-ó. Cái gọi là công ty của mày sắp chỉ còn người nhà mày chơi với nhau thôi. Bài phốt tin nhắn của mày lên khắp các group rồi. Người lao động thông minh và tỉnh táo sẽ né rất nhanh khỏi cái ổ lợn của mày.
Sao mày không đóng cửa mẹ nó công ty đi hả Phong? Đừng làm khổ nhân viên vô tội nữa, làm khổ người nhà mày thôi đủ rồi. Người trong ngành SEO khinh mày như ch* ấy, nhân viên của mày thì lần lượt đi hết, mày chả còn clg cả.
Cho nhân viên vào comment phốt trên fb để tẩy trắng, ai ngờ không cãi lại thì xoá comment à. Hài ghê
Đã ng* với phông bạt rồi giờ lại còn lòi ra thêm cái tội tà dâm. Đùa! Thằng ôn này vứt đi…
Giám đốc có vợ chưa ạ. Em thấy cũng đứng tuổi rồi, phỏng vấn mà nhìn con gái thấy rõ sự đê tiện, hèn hạ trong đó
Dạo này thằng phong im thế, chắc phốt đúng quá không dám nói gì
Phỏng vấn thôi đã thấy cái mặt gian xảo, liếc nhìn gái từ chân lên đầu.. sợ vcđ
Các bác ơi, trên group Biết thế đ*o đi làm có bài ẩn danh: Sếp nhắn tin ngày nghỉ các bạn đọc nhưng không trả lời, thế thì tôi thuê outsource chứ tôi cần fulltime làm gì. Có phải thằng phong đây không?
Ngày nào đi làm cũng phải nhìn cái mặt hãm tài, đê tiện của mày mà mắc ói. Thỉnh thoảng mắt trợn ngược lên như mấy ông dê gái. Đã thế còn ngồi đối diện cùng bàn nữa.