HAPODIGITAL
Công ty yêu quý ơi, làm ơn công khai tiền quỹ nhân viên đóng hàng tháng làm gì đi. Mỗi tháng, 1 người phải đóng 100k mà không biết dùng cho việc gì. Không được biết số tiền quỹ đó tiêu cho việc gì, tiêu hết bao nheieu. Tiền uống trà sữa, ăn linh tinh, tổ chức sinh nhật đều thông báo là công ty mời. Huhu vậy tiền quỹ nhân viên làm gì mà tháng nào cũng bắt đóng vậy
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng, lương thưởng theo năng lực ( là khi nào có người nghỉ thì mới tăng lương cho người ở lại, mãi mãi ở vị trí nhân viên quèn vì trên nhân viên là vợ chồng thằng phong rồi) - Được làm việc với các chuyên gia đầu ngành SEO ( cả công ty có 15 người đé.o biết chuyên gia ở đâu) - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân viên hạnh phúc ( hạnh phúc khi làm không theo ý vợ chồng nó thì bị trừ lương, hạnh phúc khi nghe vợ chồng nó chửi như tát nước vào mặt, hạnh phúc khi ăn quỵt tiền quỹ 100k)
Công ty giờ còn bao nhiêu người hả các bác? Người ngoài đi hết chưa? Chỉ còn người nhà thôi thì chắc chúng nó giải thể sớm
Thằng lợn phong này đúng là dạng phất xổi. Hồi covid, đỉnh điểm là 2021, dòng tiền vào rất nhiều trong những ngành có thể làm online như SEO, chứng khoán, IT… Khi mà rất nhiều người newbie vào thị trường như thế, một thằng ất ơ, mặt tà dâm như thằng phong cũng có thể thành chuyên gia SEO được. Nó tranh thủ bán toàn link rởm, đủ cho nhà nó hốc cả đời, còn nhân viên cứ phải ngậm đắng nuốt cay. Thằng s-úc vật
Cuộc sống đâu lường trước điều gì,. Nhân viên cứ vội đến rồi đi.
Thằng hãm tài, làm ăn như đầu bòi vậy. Tốn tiền mà không được gì
Phong ơi phong, mày chưa trả bài GP cho t à. Làm ăn như cẹc vậy. Nhắn tin gọi điện không thấy trả lời.
Nói xấu người khác có làm bạn tốt lên đâu. Nói xấu người khác chỉ làm bản thân sân si hơn thôi. Vậy nên cứ phốt đi
Backlink, guestpost của bọn này dạo này còn uy tín không các bác? Hay toàn web lởm, tên vớ vẩn, không có traffic?
Nếu đã từng làm ở hapo, bạn sẽ thấy một căn phòng. "PHÒNG LẰNG THÔN" :))))))))