Hai Nam Switchboards Manufacture

Hai Nam Switchboards Manufacture

Ho Chi Minh
1.4
Viết Review công ty Hai Nam Switchboards Manufacture

Công ty đối với nhân viên tệ lắm, năm nào cũng tuyển người mới. Do đối xử với người cũ tệ. Văn hoá công ty kém cực, lãnh đạo toàn lo kiếm tiền bốc lột sức lao động nhân viên, công ty xây to thế chứ nói chung tất cả đều tệ

Vô coi chừng hối hận

Công ty không bao giờ tăng lương cho nhân viên, luôn lùa gà tuyển người mới vào. để người cũ nghĩ. Trả lương thấp để các bạn tăng ca, bảo hiểm đóng không đầy đủ, các bạn nên né công ty này ra

Lương thì tháng nào cũng trễ, lúc đầu thì được đầu tháng, sau là ngày 5 mới gửi lương xong càng về sau có khi đến cả ngày 10 mới có lương

Công ty nợ bảo hiểm, có bảo hiểm nhưng không thể đi khám, bảo đi khám mang hóa đơn về thanh toán thì bắt lỗi này nọ. Chế độ lương bổng kém, không bao giờ đề cập đến chuyện tăng lương. Xem thường nhân viên, không tôn trọng nhân viên. TÓM LẠI LÀ CHẾ ĐỘ KÉM

Tuyển dụng thì ghi là lương tháng 13, thưởng tết này nọ nhưng không có đâu. Tới tết thì không có lương tháng 13 và bảo đó chỉ là phần cty thưởng thêm nhưng tùy tình hình công ty thôi, thế là xù. Chưa hết, còn cả vấn đề lương, lúc vào thử việc thì nhận 85% lương cơ bản sau 2 tháng thử việc là 100% lương. Nope, tốt đẹp vậy thì t đâu có viết lên đây làm gì. Sau 2 tháng thử việc sẽ tăng lương theo đánh giá trưởng phòng, có trường hợp tăng lại có 10% thôi các bạn => sau 2 tháng thử việc bạn chỉ nhận có 95% so với thỏa thuận, và cái việc tăng đó cty tính như tăng lương và 1 số trưởng phòng nc như đó là ân huệ nha các bạn Thêm 1 vấn đề nữa là lúc tuyển thì kêu là tăng lương theo năm nhưng có những ng làm 2 năm chả thấy tăng đồng nào trong khi OT chết bỏ luôn, cuối năm sếp thì lên lương vù vù, được khen thưởng. còn mấy thằng lính quèn bọn minh thì chả có đồng nào tăng, lâu lâu hiếm lắm tăng 300k rồi nc như đó là 1 ân huệ và yêu cầu phải cống hiến thêm nữa.

Vấn đề bảo hiểm, lúc tuyển dụng bảo là bảo hiểm đầy đủ nhưng không, nghỉ việc hơn nửa năm vẫn chưa giải quyết xong bảo hiểm, thiếu bảo hiểm nên đi khám đâu có xài được bảo hiểm đâu

Thực lòng là bức xúc đối với con người Nhân sự không làm được bổn phận, chức trách của mình. Là nửa năm rồi mà bảo hiểm không chốt cho mình, nhắn tin thì seen không rep. Chỉ biết đổ lỗi quanh co. Nếu bạn nào apply mà gặp nhân sự là một ông tên Văn (chải chuốt che đi sự xấu xa của mình) và chị tên My Na ( ngây thơ vô số tội) thì xin hãy vắt chân lên chán để suy nghĩ trước khi đến làm nhé. Thân.