Hachinet Vietnam

Hachinet Vietnam

82 Dich Vong Hau Cau Giay Ha Noi
2.1
Viết Review công ty Hachinet Vietnam

Các bác cho em hỏi vào thực tập PHP ở đây được không nhỉ ? Em nhận được mail và lời mời đến phỏng vấn , thấy lộ trình đào tạo khá rõ ràng nhưng muốn nghe thêm ý kiến của mọi người

Mới vừa đi phỏng vấn ở công ty này , văn phòng khá , mình đến vào thẳng phòng họp luôn nên k rõ bao nhiêu người . Mấy anh phỏng vấn kỹ thuật khá hiền , cơ mà trao đổi thoải mái , có 1 anh thì chỉ hỏi về định hướng sau này với cả mong muốn về môi trường . Phòng bên cạnh thấy dạy tiếng Nhật thì phải . Các anh cũng có bảo là công ty có định hướng cho nhân sự đi Nhật làm việc . Chả rõ có offer được không nhưng thấy HR rất thân thiện khi liên lạc , phỏng vấn xong gửi kết quả trước khi mình về đến nhà . Nói chung là chưa vào nhưng thấy qua qua thì khá thoải mái và ổn .

Mới vào công ty một tháng, trước đọc review cũng hơi lo nhưng offer phù hợp nên vẫn nhận Vào thì thấy anh em cũng oke, đợt này có thêm thưởng dự án thì cũng ngon

Công ty chế độ thấp, chả có cái mọe gì, làm dc 2 tháng 1tuan rồi cũng phải out sớm

Mình đã từng làm ở đây, out đc 2 tháng rồi. Nhưng thật sự hôm nay nghe đc tin cu em outsource bên Viettel nó nhận lương từ cty 4,5tr mà hoang mang vcđ. Không biết cty nhận từ VT bao nhiêu nhưng trả cho ae 4,5tr mà lúc nào mở mồm ra cũng là lo cho ae này nọ thì BGĐ nên xem lại

Cách đây mấy tháng có phỏng vấn ở đây, Sơ qua thì văn phòng xấu, đến cái kệ để dép cũng ko có, vứt bừa bãi ngay cửa chính lối vào như 1 bãi chiến trường. Lúc vào chờ pv thì trong phòng 1 ông đang mặc quần đùi ngồi vắt chân code ngay trong phòng họp, HR đuổi mới ra. Lúc pv thì ông HR đéo cần bảo mình giới thiệu, hỏi vớ vẩn mấy câu( đến đây mình đoán đc chắc là tuyển đc người rồi nên k cần nữa, hẹn rồi nên pv cho có). Bước đầu như vậy là biết cùi bắp rồi, nói chung anh em nên né.

Phỏng vấn fail hay pass thì cũng báo ứng viên câu. K tôn trọng ứng viên

Môi trường vui. Nhưng ngồi gần team HR hơi ồn.

mới có mấy tiếng mà rate cao quá nhỉ. Lại có kiểu cho nhân viên vào rate nữa hả. Đến mức này thì cũng đủ thấy mức độ nát của cái công ty rồi. Chưa gì đã thấy toàn sự lừa đảo.

Công ty có mức đãi ngộ khá, không cao nhưng không thấp. Môi trường làm việc cởi mở thân thiện. Leader có tầm nhìn tốt.