Green House

Green House

Nam Ky Khoi Nghia District 3 Ho Chi Minh
1.1
Viết Review công ty Green House

trời ơi cuối cùng cũng đc nói ra! cách đây 7 năm lúc đó mới ra trường vào đây làm say mê như 1 con khùng, cty có chỗ vui chơi trẻ em lúc thiếu đồ mình hay ra siêu thị coopmart mua gấp để có cho kh em bé chơi ( ng* vl). Làm đc gần tháng thì tự nhiên 1 buổi sáng chị leader gọi báo gđ nói cho em nghỉ, chị cũng bùn lắm... và thế là xong. Ông GĐ người Bắc Kỳ, nói như hát mà đối xử với nv kinh khủng, sao nó chưa phá sản hay ghê.

Tui ngang như cua 8 làng nói không lại nên anh em ai muốn cãi thì suy nghĩ lại nha. Cám ơn. T thích quỵt lương là t quịch ai thích thì thích ai ko thích thì thích. miễn bàn nha

A mà cảm nhận được cảm giác bất công bất lực thì hãy vô mà cảm nhận nhé. Sẽ đc xem như những đứa sai vặt bất cứ chuyện gì bất cứ chuyện gì nhá.

Công ty ko có chế độ BH, nợ lương, chính sách không rõ ràng. Việc giao xuống không rõ ràng, đứa nào làm lâu là y như là sếp vậy. Nhân sự kiêm kế toán thì như bà nội ngta

Công ty gì mà CEO nói chuyện cực kỳ khiếm nhã, quỵt tiền lương nhân viên. Không tôn trọng ai, không promotion, không gì cả. Né gấp nhé bà con

CEO nói chuyện như 1 thằng đầu đường xó chợ, quyền lợi của nhân viên thì đel coi ra gì. Lương thì luôn trễ có lúc trễ cả nửa tháng . Leader thì toàn phủ nhận trách nhiệm , chán công ty như cái loz . Mấy em sinh viên mới ra trường gặp cty này thì né nhanh đi cái chỗ méo tốt đẹp gì đâu