Got It

Got It

District 1, Ho Chi Minh
Viết Review công ty Got It

Công ty tiền ít đòi tuyển người giỏi, thằng giỏi thì nó méo chịu làm công ty chứa toàn bọn ng* như heo tụi mày đâu, cố mà tuyển được thằng vào làm tốt nha mấy thằng ngu.

Công ty này có thật sự tuyển design không vậy mọi người. Tôi nghĩ cty đi lấy chất xám chứ tuyển mẹ gì 1 năm trời k tuyển đc ai. Ghi range lương cho cao để dụ ứng viên thôi. Làm ơn ăn ở có tâm xíu. Thân ái

Mtrg ct cực kỳ toxic, nếu kg muốn dành cả thanh xuân để chữa trầm cảm thì kg nên vào. CT làm việc theo tiêu chí sếp là cha là mẹ sếp nói cái qq j cg đúng. trái mắt sếp thì chặg đg đi làm coi như sóng gió triền miên ko yên 1 ngày. Cả ct xun xoe nịnh bợ từ lớn đến nhỏ chia bè kéo phái sếp thì tệ HR thì toàn lừa phỉnh uv app vào nhg vào rồi thì khinh ra mặt. Ct tuyển uv liên tục vì sơ hở bị đuổi ngay đừng nghe đám hr lừa

Công ty thì chả có mẹ gì bày đặt đăng tuyển, người cũ gần như đi hết, vì hiểu sự nát của gotit rồi, đốt mẹ hết mớ tiền của vng nhưng chả có phát triển nổi, những đứa mới thì mặt cứ ng* ng* mà ngồi pv, công ty thì méo có tháng 13 nữa, chốt là dẹp nhé anh em.

Dẹp cái đám HR vô tích sự của cty đi thì may ra công ty mới đi lên nổi, làm việc thì thiếu chuyên nghiệp nhưng tỏ vẻ thượng đẳng thì ối giồi ôi.

Cho em biết tên giám đốc công ty với

Tiền ít mà đòi hít cỏ thơm, chỉ có hít cứt thôi nhé tụi con. Né sớm nha mọi người.

Đọc review chửi HR, trải nghiệm rồi mới thấy đúng chả sai vào đâu được

Chưa thấy công ty nào mad HR thiếu chuyên nghiệp như công ty này lol

công ty có tuyển vị trí FE k mn