Giải pháp công nghệ B & T

Giải pháp công nghệ B & T

Ba Dinh, Ha Noi
1.2
Viết Review công ty Giải pháp công nghệ B & T

Tớ thấy ở công ty này sếp coi thường nhân viên và không coi trọng công sức lao động của nhân viên

Red flag anh em nhé, toàn chậm lương, sếp như ngáo đá

Tháng này lại chậm lương. Lương thì tháng nào cũng chậm nhưng công việc thì yêu cầu đúng hạn. Hỏi thì bảo công ty khó khăn, cơ mà ngài Bình xây nhà, đầu tư bất động sản liên tục, chả hiểu khó khăn ở đâu. Thật đúng là: Mỗi người làm việc bằng ba Để cho bình béo mua nhà mua xe, Mỗi người làm việc bằng năm Lương thì vẫn chậm, an tâm vào nồi

Lương thưởng của công ty này có tuân thủ luật lao động của nhà nước không?

Công ty loz què gì mà suốt ngày nợ lương, chậm lương với quỵt lương nhân viên, có lẽ nên dẹp tiệm mẹ đi. Không đủ quỹ lương để trả nhân viên thì thuê mới làm clg? :/

Bình bòi là chúa trời trong công ty, anh em mới vào công ty nhớ phải nịnh khỏe anh Bình nhé, không toang đấy

Công ty nếu khó khăn không đủ quỹ lương để trả lương cho người lao động thì đừng thuê người làm nữa, toàn làm trò mèo nợ lương chèn ép người lao động không

Công ty đãi ngộ không tốt, mọi người đừng vào, liên tục nợ lương và chậm lương người lao động

Các ứng viên cẩn thận khi apply vào công ty này, chúa nợ lương và quỵt lương nhan viên. Công ty gây thù chuốc oán với quá nhiều người rồi, có thể phá sản giải tán cáo chung được rồi đó. Anh Bình về tập trung làm ở tổng cục hải quan đi, đừng mở công ty chân trong chân ngoài nữa, làm ăn rất lôm côm vớ vẩn

đọc review ở trang này hài vl, như truyện cười vậy