Gforces Việt Nam

Outsource
Tòa nhà Serepok, 56 Nguyễn Đình Chiểu
1.3
Viết Review công ty Gforces Việt Nam

Các vị huynh đài, nếu có lòng hãy tổng hợp một cách tóm tắt về vị cao nhân tên Tammy này đi ạ? Tai hạ sức khoẻ kém, khó lòng lội hơn 700 pages này Công đức vô lượng

công ty môi trường ổn áp nhất VN, xứng đáng 10đ, nhưng mà có chị Tammy thì trừ bớt 9.9 điểm ạ

Đã nghỉ việc vì chị Tammy hãm lol ạ , em xin thề là em ngoan hiền hướng nội cả quãng đời trước đây, luôn nhường nhịn khi bị bắt nạt nhưng bửa nay em phải lên đây nói xấu chị Tammy để hả cái bản l*ng của em ạ. Chị Tammy đã hãm hại em, quấy rối tinh thần em, luôn nghỉ cách để làm khó em trong công ty ạ. Em là cả bầu trời nhiệt huyết nhưng bị chị Tammy bóp xì hết rồi ạ. Em chào các anh chị ở lại vui vẻ ạ, em đi đây, riêng chị Tammy thì chù chị lun có cảm giác có cườm trong mắt ạ. Chúc chị ko vui vẻ, chào thân ái và quyết thắng ạ.

Trước khi đọc review của thằng Nguyễn Quốc Minh Toàn thì mọi người đọc review này https://reviewcongty/companies/gforces-viet-nam/review/6177bebbf8f1af6557448265 Thằng ch* James thực lực đ*o có nhưng tự xưng là technical lead/senior frontend.

Cho xin cái review mới nhất về công ty này.

Tình hình ATG - geforces nay sao rồi mấy bác. Có nên apply không ạ, em rén quá

Công ty này với vietangroup là sao vậy mọi người, thấy review 2 cty điều có vụ của tammy

Thấy tuyển dụng hơn sáu tháng nay vẫn chưa xong. Không biết có nên đi phỏng vấn thử không anh em

giờ mới biết trong giới HR - headhunt - chị Tammy có biệt danh rất là cute hột me, đó là "con quỷ cái hám tiền". chuyện ăn chận tiền lương nhân viên, tiền công ty của chỉ đã được lan xa và vẫn tiếp tục được lan rộng. giờ "nổi tiếng" quá rồi, thích quá chị Tammy - nguyễn thị lệ thủy hen, mà em thấy biệt danh của chị nên là con quỷ cái hám tiền chuyên đi giật chồng thiên hạ

dành cho mấy bro đang tìm hiểu công ty Automotive Transformation Group mà chưa có thông tin, nó và Gforces là một, Gforces tai tiếng quá rồi nên đi đâu, làm gì con Tammy Nguyễn - Nguyễn Thị Lệ Thủy cũng mang cái tên Automotive Transformation Group (ATG) để che đậy phốt nhé. mấy bro đang kiếm job nhớ cẩn thận