Getfit

Getfit

Cao ốc H3, 384 Đ. Hoàng Diệu, P.6, Q.4, Thành phố Hồ Chí Minh
Viết Review công ty Getfit

6 giá trị cốt lõi của cty: - Chúng tôi chuyên gia nợ lương - Chúng tôi luôn nợ BHXH - Chúng tôi luôn cùng nhau nói đạo lý và lừa đảo - Chúng tôi chuyên gia hứa lèo - Chúng tôi luôn đề cao tính cống hiến (không cần lương) - Chúng tôi luôn vui vẻ quỵt tiền khách hàng và người lao động

Thằng Khang và con nhỏ Tâm mặt lờ. Mịa cha bây. Hỏi tới chi lương là chối leo lẻo tui ko có trách nhiệm quyền hạn. Tìm người có liên quan mà hỏi. Mụ nội cha tụi bây. 2 cái mặt lờ tụi bây vô Getfit làm ch* giữ cửa hả

Bữa chưa vô thì lý đi cửa sau lý noái cty mà mở lại chế độ đầy đủ lương k chậm, k thiếu 1 xu mà sao đến nay Lý nuốt luôn lương của chúng tôi v

Khang ml mày nên qua Getfit tập gym cho bớt mập đi chứ ăn hốc tiền lương ngta xong mập như con hà mã có ngày mày lăn đi k đó

Bớ ba hồn chín vía Lý L và Hưng L, 2 đứa bây lo trả nợ tiền BHXH cho taoooo và cả tiền lương chứ không ae PT lên giản cơ cho 2 đứa m đó

Ủa alo chị bữa chưa đóng cửa thì chị chat trong gr bảo là do công ty về danh thu k có nên các em nhịn lãnh lương đi. Sau đó Fgroup vào chị bợ đít Fgroup bưng bô đổ nước đái cho nó xong nó có trả lương cho chị chưa dạ chị gái, chị làm kế toán trưởng mà thở ra câu nào ng* lol câu đó.

Công ty này nát từ trước rồi, hai năm trước là trễ lương, Tết tới đít vẫn éo trả lương, chủ tịch ng* dốt mà khoái nổ đòi lên IPO suốt ngày thêm mấy má BLĐ nịnh bợ lâu rồi, xong giờ thêm bọn FGROUP ng* dốt lên nắm quyền nữa, tính phối hợp nhau cuỗm tài sản kh vs nhân viên, mà tụi bây đừng có mong thoát nghe chưa bọn khốn, lưới trời l*ng lộng lắm mấy con ch* à 🐶🐶🐶

Ngày xưa khối văn có phòng riêng. Giờ FGruop vào cái ra chuồng gà ở luôn. Ai có ý định pv các vị trí như c&b, kế toán, mkt thì xin né né cty getfit này ra nha. Né liền khỏi suy nghĩ nha.

Ủa sao mn đánh giá cty 1 sao dị. Nó xứng đáng ko có sao nào luôn á.

Chết mịa tụi bây nha. Tạp vụ có 9-10 ngày công mà muốn ăn chặn luôn hả lũ khốn nạn. Trả lương cho tao. Trả cho tao. Nhớ gọi bảo vệ trực chiến nha. Tao lên kiếm tụi bây đó