Gene Solutions

Gene Solutions

Ho Chi Minh
1.9
Viết Review công ty Gene Solutions

Lâu lâu lên thăm công ty cũ. Không ngờ lại soi nổi thế này. Công ty bóc lột cực mạnh, xưa ít người làm việc từ sáng đến khuya hỏi đến bonus thì Mr.B cười trừ, bảo hỏi HR, xuống hỏi HR thì lại nói do Mr.B duyệt. Không muốn trả thì nói thẳng đừng lươn lẹo kiểu đó. Tới trưởng lab mới cũng ko khá hơn, hứa đủ điều mà ko thấy thực hiện - vẫn bóc lột nhân viên như thường, đùa giỡn bằng những câu nói ngớ ngẩn ?‍↕️,chẳng biết tại sao được chọn làm trưởng lab (ko biết tới bây giờ nắm được qui trình lab chưa) Tối ngày chỉ lo bắt chuyện nhỏ nhặt của nhân viên, đối xử bất công với nhân viên. Cứ nghĩ lương nhân viên là cao lắm rồi. Nay lại có thêm trợ lý Se Vần cũng hùa theo khen sếp mình (mách lẻo lắm nha).???. Sếp nhận tiền thì sếp vui còn nhân viên nhận sếp ko vui nên cứ kiếm cách cắt xén, trừ lương. May là mình nghỉ rồi. Làm ở đây cũng lâu mà lương toàn để đi bệnh viện.

Công ty đầy drama và toxic. Sếp đẩy việc cho nv ko có thời gian nghỉ, mang tiếng nghỉ trưa 1 tiếng chứ bữa nào cũng chạy đi ăn vội vã còn lên thay người, ngày làm hơn 10 tiếng, OT ko thấy đâu

Mong mấy sếp lớn đọc để biết nv khổ cực sao chứ mệt lắm rồi ak, nhắm ko có gì thay đổi thì say bye chứ cũng chán. Nực cười cho cái phát ngôn làm việc ngày 8 tiếng, ừ thì chắc ở bộ phận nào đó chứ ko phải ktv. Đề nghị trả tiền OT đàng hoàng, đừng áp đặt KPI để bóc lột ko công, người chứ có phải trâu ngựa đâu mà đè đầu cưỡi cổ

Tệ lắm các bạn ạ. Lễ cũng đi làm nốt. Thưởng lễ thì ko có chứ đi làm ko thiếu cái lễ nào. Cách đối nhân xử thế của sếp với nhân viên như cách thực dân Pháp làm với dân VN. Bóc lột là ko nói quá chút nào. Đòi hỏi nv như vậy thì xin hãy trả lương xứng đáng. Đừng mang cái danh trả lương cao để hành xác con người ta, xin lỗi chứ chút tiền đó ko hề cao so với thời gian và công sức mà chúng tôi bỏ ra.

Công ty bóc lột nhân viên nhất từng làm. Hãy cống hiến sức lực của mình cho sự thịnh vượng của sếp, đổi lại bạn sẽ có một tấm thân đầy bệnh tật vì kiệt sức

Đã nghỉ nhưng lâu lâu vô đọc review hả hê ghê. Không biết dạo này truỵ U yêu dấu còn chửi nv như con đẻ ko. Hễ gặp chiện là ầm ĩ chửi nv trước tính gì tính. Tiếng Việt nhắn còn ko rành mà hay chửi. Luôn nhận vơ phụ giúp các team khác rồi đổ lên đầu cho nv mình làm sấp mặt, tưởng ở không chắc, có khi nào hỏi trước coi nv mình còn time để làm không. Không nha, chị đây bao dung cao thượng từ bi trắc ẩn, nhận về cho tụi bây làm chết luôn, chị được tiếng thơm muôn đời, ghi điểm với sếp lớn. Hai năm rời khỏi công ty là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời. Rồi cũng sẽ tìm được chỗ có tình người và công nhận năng lực bản thân mình hơn. Một người sếp tốt thật sự quan trọng cho sự phát triển tương lai, dại gì chôn vùi tuổi trẻ với những con người toxic cùng cực

Sếp thì sung sướng ăn uống đúng giờ. Nhân viên nai lưng chịu trận. Lương không cân xứng với lượng công việc.

Công ty gia đình quy mô lớn. Hút xương máu nhân viên để sống. Việc trên công ty đã nhiều đến nỗi con người ta ko còn sức, vậy nhưng lâu lâu công ty lại có mấy đợt "tình nguyện" hiến (hút) máu. Nói là tình nguyện nhưng chị Se vần xuống tận nơi bắt đăng kí nha. Uả bộ là nam là auto sức khoẻ tốt để rút máu hả, rồi cho dù sk tốt nhưng ngta ko muốn thì sao, ngộ. Ép buộc con người ta rút máu là đã nhân văn lắm chưa

Lead hãm ko thể chịu. Nhân danh tự nguyện nhưng bắt con người ta khai báo thông tin 3 đời để lấy dữ liệu cho công ty làm nghiên cứu, vi phạm quyền riêng tư cá nhân. Lên giọng doạ nạt nếu ko làm sẽ bị khiển trách.

Công ty như hạch. Bào sức nhân viên đến tận xương tuỷ. Lab ngày làm hơn 10 tiếng nhưng ko tính OT. Áp đặt KPI cao ngất ngưỡng để khổ trả thêm tiền cho nhân viên. Mang tiếng lương cao làm như trâu bò, trụ được vài năm cũng lấy tiền đi trị bao tử cũng ko đủ.