Gametamin

Gametamin

35 Lê Đình Thám, Hải Châu, Đà Nẵng
1.7
Viết Review công ty Gametamin

Review nghiêm túc về công ty mà mình từng làm ở đây gần 2 năm trước đây. Mình là đã từng làm ở đây cũng ngắn thôi không có dài. Nhìn chung mọi người ở đây thời của mình khá là vui tính, tốt bụng á hỏi gì là chỉ đó. Cũng vui nhất là sếp Chính với sếp Hiệp gà, đó là về vấn đề môi trường và hầu như cũng là điểm tích cực hiếm hoi của công ty thời đó. Về công việc, mình apply với vai trò là Game Dev intern, trong quá trình làm việc mình cũng có đề xuất về việc làm web và đc chấp nhận và từ đó mình đảm nhận làm thêm web cho công ty nữa. Vốn dĩ mình làm việc này để muốn cty có 1 cái web có thể quản lý nhân sự nhân CV và mở rộng cty hơn nữa 1 mặt, mặt khác mình cũng muốn nhân thêm 1 ít tiền như bonus cho công sức mình bỏ ra. Tuy nhiên, mọi việc ko như vậy việc mình làm như là điều hiển nhiên mình phải kiêm thêm. Lúc mình làm mình phải tự setup toàn bộ ko ai hỗ trợ mình điều gì. Tiếp theo đó 1 anh đảm nhận việc xây dụng BE cho công ty nghỉ việc (anh này rất giỏi và BE cả công ty hầu như ảnh gán h cả), mình bị bắt phải kiêm luôn cả BE. Mình làm Node/NestJS nhưng dự án công ty là Python và anh BE đó hầu như ko muốn chỉ dạy hay transfer cho mình 1 cách đàn hoàng, mình phải ở lại sau h làm để anh đó training thêm. Từ đó mình cảm thấy mình bị quá tải và ko còn phù hợp với mình nữa. Thời gian mà mình làm game còn ít hơn thời gian mình làm web làm BE cho công ty nữa. Công ty đòi hỏi các bạn rất nhiều về việc đúng deadline tuy nhiên cùng lúc bạn phải đảm nhận nhiều thứ cùng lúc điều này là ko thể. Mình đã nghỉ sau khoảng thời gian mệt mỏi và quá sức đó. Sau đó cty cũng có kêu mình lên nhiều lần, họ bảo họ cho mình cơ hội học hỏi thêm tuy nhiên đó ko phải là điều mình mong muốn. Mình vốn dĩ apply Unity vì mình thấy mình phù hợp với vị trí này hơn là Fullstack và mình ko có định hướng theo fullstack. Mình ko có thù hằn gì về công ty. Nhưng mà sơ lược lại thì công ty này là công ty gia đình, bạn hoàn toàn có thể bị tẩy chay nói xấu và cô lập bởi chính lãnh đạo của mình. Không có quy trình rõ ràng. Sản phẩm cũng ko có hàm lượng giá trị cao chủ yếu là lấy ý tưởng của những game có sẵn trên thị trường r remake lại. Về đãi ngộ của cty dành cho nhân viên thì ngoại trừ ba cái gala party vớ vẩn thì cả có gì cả thậm chí bảo hiểm còn ko đóng. Làm việc thì đừng nghĩ đến việc đi về đúng h vì điều đó đồng nghĩa với bạn nhát việc chỉ có HR mới đc về đúng giờ thôi, Thời của mình rất nhiều anh chị giỏi đã dứt áo ra đi không biết tới h công ty như nào nữa

Chạy ngay đi trc khi mọi chuyện dần tồi tệ hơn

intern mà vô đây tưởng mình thành fullstack tới nơi á bây ơi bây. Cái gì cũng tới tay t hết trơn

SẢN PHẨM GAME CỦA CÔNG TY là sản phẩm nhái, ăn cắp chất xám của các sản phẩm khác. Công ty nói trụ sở ở singapore để trốn thuế khỏi VN thôi chứ thuần Việt, vì CEO nói tiếng anh bị đớp

Tuyển intern cho lắm mục đích là vắt kiệt nhân lực giá rẻ thôi chứ ko gì. Tuyển xong chả có đào tạo bài bản gì đâu nên đừng mong chờ gì hết nha :)))

Né lẹ nha công ty này ko đóng bảo hiểm cho nhân viên đâu. Chịu đc áp lực và willing để đi làm sớm VỀ MUỘN thì welcome mn nhé ? việc thì lúc nào cũng hối mà lương thì trễ. Nghèo như tui vào cty này xong héo tàn luôn

NHÀ VỆ SINH THUA NHÀ T, NAM KO CÓ CÁI BUỒNG Đ*I CHO RA HỒN. CỬA NHÀ WC ĐÓNG CÒN KO KHÉP, BÀN ĂN KO CÓ QUẠT HAY CHỖ RỬA CHÉN, VĂN PHÒNG KO CÓ CHỖ BỎ RÁC, AI XẢ TỰ ĐEM VỀ NHÀ VỨT. CÔNG TY THUÊ MẶT BẰNG TẠM BỢ, CÒN KO ĐỂ NỔI CÁI BẢNG TÊN TRƯỚC NHÀ NỮA MÀ

CEO như quần què, CEO hở ra là nói chung chung, làm ko ra solution thì nói nhân viên phải làm cho được trong khi ko đề xuất được gì. có mấy lính ruột bị nó thao túng nên rất hay chèn ép công việc cấp dưới. tháng nào cx phát lương trễ, người ta đi làm nhận lương mỗi tháng để chi trả chi phí sinh hoạt, trễ lương thì lấy đâu ra mà xoay sở hả cha cố nội ?

Công ty bắt làm những việc ko liên quan đến lĩnh vực intern, còn trá hình bảo là tạo cơ hội để học hỏi nhưng thấy làm những việc như nhân viên chính thức (áp lực cao), có đứa intern 7-8 tháng mà chưa được ký hợp đồng. Bạn nghĩ bạn sẽ học được nhiều, trợ cấp 2 triệu và sẽ được ký hợp đồng đủ hấp dẫn bạn ư ? đừng để bị dắt mũi nhé.

CÔNG TY TUYỂN INTERN NHƯNG VÔ BẮT LÀM VIỆC NHIỀU NHƯ JUNIOR, MIDDLE CHỖ KHÁC. VỀ ĐÚNG GIỜ THÌ BỊ NÓI LÀ VỀ SỚM, NHÁC VIỆC