Galaxy FinX Joint Stock Company

Galaxy FinX Joint Stock Company

PV Gas Tower, 673 Nguyen Huu Tho, Phuoc Kien Ward, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
2.4
Viết Review công ty Galaxy FinX Joint Stock Company

Hằng HR chắc thấy công ty bể quá lại lên bài meeting báo thưởng kìa các anh em =)))))))))) đến hẹn chắc lại bài công ty khó khăn tiền thưởng các em thì chia 10, tiền thưởng của chị thì nhân đôi vì nhờ chị nên mới có đám dev cày cho công ty, công chị to nhất

mình vừa pass senior backend tại công ty, gross cũng tầm $3000. mọi người cho mình xin ít review. Với lại mình deal vậy có phải hớ không, nghe nói công ty trả lương senior tầm 100 củ.

cho em hỏi ng* tí, các bác có ai đi phỏng vấn chỗ khác như em chưa? chứ ở lại lo lương từng tháng, OT thì nhiều, em khổ quá các bác ơi

Làm tại finx chỉ nhận lương qua ngày, carreer path không có vì đang làm outsource cho ngân hàng, giống thuê ngắn hạn, làm xong ngân hàng hưởng chứ bọn finx chả có gì. Vậy cũng lập ra cty xàm lol. Khi nào nó muốn thì nó đuổi, coi như công nhân ko hơn ko kém, hết dự án thì biến.

Ước gì FinX trở lại như thời Dustin Nguyễn nhỉ ngồi chơi phè phè k làm gì mấy, đến tháng húp lương cao thôi.

Ơ thế khi nào thì có lương nhỉ mọi người :(

Công ty trả lương nhân viên ngay lập tức. Công ty mất dạy trả lưong nhân viên ngay lập tức. Công ty lừa đảo trả lương nhân viên ngay lập tức.

Lũ HD buộc phải ói lương tháng này dù ko muốn, nếu ko đ*o đứa nào chịu làm nữa. Sản phẩm 2 năm trời của finx lại là cái app rẻ rách không ai muốn xài, bắt nội bộ xài. Cộng với nợ bhxh 4 tháng thì công ty này sắp đóng cửa mẹ rồi, chuẩn bị đi kiện đòi quyền lợi thôi ae

Sau này xem 1-2 năm nữa công ty có sập không nhé anh em

công ty này toàn trà xanh, tiểu tam, lại thêm 1 đám chuyên gán ghép, có ny làm công ty này coi chừng mất bồ như chơi nhé! Thời kỳ đạo đức suy thoái, ăn ở thất đức thì sẽ gặp lại như vậy nhé. Thân gửi mấy bạn dev và QA khốn nạn.