Galaxy FinX Joint Stock Company

Galaxy FinX Joint Stock Company

PV Gas Tower, 673 Nguyen Huu Tho, Phuoc Kien Ward, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
2.4
Viết Review công ty Galaxy FinX Joint Stock Company

Có ai thấy thằng Hải Ngô làm lead mà không lo xây team xây process các kiểu, suốt ngày đi vặn vẹo UX/UI không? Mày thấy UX không hợp mắt không có nghĩa là người khác cũng nghĩ vậy, hiểu không Hải?

nghe nói mấy nay Hải lại mõ hổn hả các em?

ai cần in bốc t gửi bảng lương cho coi 0933001613 cty đ j lúc nào cũng OT đến 9 10g, cày bục mặt 1 năm hứa hẹn launch app tăng lương thưởng 3 4 tháng =))) phỏng vấn cũng dễ lắm ko biết mẹ gì vẫn lương 26 củ đây, tiếng Anh ko có luôn hèn chi vào cty toàn mấy thằng ngu. chung team anh Chung suốt ngày đi nhậu, bà c Helen thì vô nói vớ va vớ vẩn coi bói, mấy thằng dev thì vã có vợ rồi vẫn cứ mong có thêm tình nhân trong team, tởm cực kỳ

lương QA kinh nghiệm 3 4 năm 312tr/năm làm 1 năm lòi phèo ko thèm review tăng lương, launch app xong hứa thưởng cũng dí buoi có

Hải chỉ giỏi sủa với các bạn trẻ thôi, gặp mấy thằng già HDB lại vẩy đuôi như cún, có hé mõm cãi bao giờ đâu

tội Thiện, cống hiến bao nhiêu thì ra đi vẫn là thằng culi. Công lao nỗ lực vào tay thằng Hải hết. Đã nói rồi, các em cứ cố gắng, năm sau anh mua thêm con xe, cái nhà, các em cũng chỉ là hàng thải thôi

Thằng mặt lol CEO có trả lương cho anh chị em chưa? Nghe bảo chúng nó vừa release app vikki thành công mà vẫn cướp tiền lương của nhân viên à? Khốn nạn hết phần con người.

cố gắng để làm gì? cống hiến để làm gì? để rồi ra đi vẫn là thằng culi

có ai thấy dàn giám đốc, lãnh đạo mới của Finx nhìn mặt rất hãm l` không?

Loạn, loạn hết rồi, dev thì đi test app, qa thì đi ngồi code