Galaxy FinX Joint Stock Company

Galaxy FinX Joint Stock Company

PV Gas Tower, 673 Nguyen Huu Tho, Phuoc Kien Ward, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
2.4
Viết Review công ty Galaxy FinX Joint Stock Company

công ty sắp nghỉ chục mạng, mình nghỉ gởi nhầm cái email thôi mà chửi lên chửi xuống

T chỉ muốn nói rằng, giờ công ty có nhân sự như vậy chỉ để boost tụi bây làm việc cho nhiều kịp tiến độ, không khác gì nô lệ. Đến khi ra mắt được, không còn phát triển mới thì lại layoff lần thứ 3 vậy thôi. Bọn leader manager không có tình người đâu, làm tới đâu hay tới đó thôi, nên cảnh báo cho những ai sắp vào làm hoặc đang làm nên tìm việc khác trước khi điều đó xảy ra, làm sản phẩm cho HDBank sau này chúng nó hưởng chứ dev hưởng được gì, bọn leader thì suốt ngày hối la mắng chữi bới ép làm. Việc nhiều gấp mấy lần các công ty khác, ngày nào cũng OT mới kịp, cuối tuần cũng OT mà không được thêm lương, bất quá chưa tìm được chỗ phù hợp thì còn làm, khi nào có thì cũng nghỉ thôi. Thân ái và quyết thắng

mới báo thay CTO, chuẩn bị thay máu tiếp

Cty còn không anh em? Tính quay về làm dev quèn an nhàn mà thấy bất ổn quá vậy. Giờ có thêm vụ mái che bãi xe là vụ gì vạy ae

deploy là bug bug bug, ôi bug bug bug

lương thấp mà còn nhiều việc

Có vẻ bọn chửi căng nhất đợt nợ lương lần trước lại là bọn bợ đ*t hăng nhất, nát cả lũ

Dạo này yên ắng quá vậy anh em

Cách để 1 cty công nghệ phá sản nhanh nhất, đó là tập trung build những tính năng giải quyết những vấn đề không tồn tại của khách hàng.

Làm ở công ty này áp lực ghê gớm. Bị chèn ép, bị không thành có, trắng đổi thành đen, phục tùng mệnh lệnh từ cấp trên rồi 2 3 đám bè lũ hờ đờ bờ nữa. Lương thì cũng thấp chứ không có như lời đồn. Ai xa bờ mơ tưởng hão huyền thì submit bỏ trốn đi đừng có nghe tụi tech lead, Hải Ngô nói tụi nó cũng đang bị dắt mũi bị lừa có khác gì tụi mày đâu