Công ty ok, chế độ tốt. Có bàn bi lắc và bida để giải trí. Sếp hòa đồng. 10 đỉm
Công ty phỏng vấn round 1 rất ok, chi tiết. Đến round 2 thì pv CTO xong im re không 1 mail phản hồi. Không biết do mình không phù hợp với văn hoá công ty hay đang đợi ứng viên khác deal thấp hơn mà im re. Các bạn phỏng vấn kĩ thuật thì mình rất trân trọng nhưng cách làm việc của cty và HR thì không chấp nhận được
Đã từng làm ở đây 1 năm, môi trường ổn áp, có một chút toxic giữa các team, quy trình ở đây theo dạng dây chuyền 1 bộ HS bảo lãnh đi lần lượt từ đầu tới cuối qua các bộ phận, có phát sinh lỗi ở bộ phận nào thì bới móc mail chửi nhau lôi PIC của bộ HS đó ra chịu trách nhiệm, nói chung cách làm việc này hơi toxic,... sau 2 tháng probation thì bị giảm lương, yêu cầu về quality của Head đối với nhân viên quá cao so với mức lương đề ra, lúc sau nhảy việc qua làm ở công ty khác lương x2.5, x3 mà yêu cầu của sếp còn không cao như ở đây
HRM tham gia phỏng vấn mà toàn thấy làm việc riêng (chat & tủm tỉm cười suốt), không hề có thái độ lắng nghe ứng viên trả lời. Nếu thấy ứng viên không hợp có thể dừng phỏng vấn chứ không mất thời gian của nhau như vậy. Rất thiếu chuyên nghiệp!
Công ty ok mà, đủ năng lực với thái độ thì được chọn thôi.
Công ty trẻ, năng động. Phúc lợi so với mặt bằng chung khá ổn, từ thử việc đã có bảo hiểm sức khỏe rồi. Du lịch thì năm nào cũng được đi free, còn được dắt người thân theo, ở cũng là resort 4-5*. Lễ lộc gì cũng có quà, có thưởng. Vậy mà cũng toxic được hay ghê. Còn về thái độ interview sao tui thấy bình thường như bao công ty khác nhể? Đôi khi bị ố dề thinh kinh á :)
Đi phỏng vấn gặp Admin nhỏ tuổi hơn mà thái độ trịch thượng, cũng đi làm công ăn lương như nhau thôi. Khiêm tốn và học lại cách ứng xử đi. Công ty tệ.
Công ty xịn vậy mà tụi m toxic quá, thời buổi này làm gì còn cty tốt hơn, t làm đến nghỉ hưu luôn
Thích nịnh nọt, biết nịnh nọt, ko nhiệt tình vào làm sẽ sướng. Còn không biết nịnh + nhiệt tình thì ôm hết task thúi mà làm. Công ty không có gì ngoài bốc phét.