FPT Securities

FPT Securities

52 Lạc Long Quân Tay Ho Ha Noi
Viết Review công ty FPT Securities

bonus năm nay công ty thưởng 10 tháng lương lương

Làm back office 5 năm, môi trường ổn, sếp hiền, dễ, đồng nghiệp hòa đồng, không gò bó, lương tầm 12 củ, thưởng tầm 30 củ, có năm thưởng 60 củ mà được duy nhất 1 lần. có bảo hiểm sức khỏe, tết tây, sinh nhật cty thưởng thêm nửa tháng cơ bản tầm 4 củ. Cty ít drama chủ yếu là do không quan tâm lắm. nhưng công việc hơi chán, lặp đi lặp lại, nghe đt nhiều. làm giờ hành chính mà đồng nghiệp siêu đi trễ, ồn ào, ko hợp với người hướng nội.

Bump cho lên top lại, năm nào cũng tuyển thực tập sinh không lương dụ vào bóc lột. Đội ngũ quản lý với senior tự phong kiến thức bằng -0 ở đây chỉ trực tiếp đội tư vấn doanh nghiệp, nghe mấy thằng chuyên gia này phím lỗ cmn 15% rồi

anh em nào mà thực tập ở công ty này thì né luôn đi nhé. Ban đầu sẽ là 3 tháng không lương, trong đó bạn sẽ được vẽ một viễn cảnh màu hường đó là lên học việc nhưng không có đâu nhé mà các bạn sẽ phải chờ cho đến khi nào được xét duyệt cái yêu cầu học việc từ người hướng dẫn các bạn đề cập nhé, có thể là ko bao giờ được xét. Tôi ở đây 3 tháng rồi có thêm tháng nữa xem như nào nhưng mà ko hề có 1 động tĩnh gì cả. Chán ko biết nói gì luôn

Chất lượng chuyên môn: Tệ Môi trường, đãi ngộ: Kém Có quá nhiều thứ để chê, thực tập lấy kiến thức thôi cũng không được vì chuyên môn của lãnh đạo kém, người có kinh nghiệm đi làm kiếm cơm thì càng nên tránh xa vì lương thấp, khả năng thăng tiến = 0. Công ty chỉ phù hợp với rich kid đi làm như đi chơi :D

dã mannnnn số ng tới công ty hàng ngày chắc tới 50% là thực tập mất thôi lộ trình thực tập lên nv chính thức xa vch nên phù hợp nhất cho nhg bạn chưa có trải nghiệm văn phòng, thực tập xong thì té mà đi làm chỗ khác còn nhanh có tiền tiêu,,,

Thực tập 3 tháng 0đ thu nhập, 0đ phụ cấp xăng xe,.. ngồi làm bài tập hết 2 tuần xong ngồi tự đọc tài liệu =)). Anh em nào thấy đúng cho xin 1 like để các em TTS mới cân nhắc.

1 từ "Bóc lột" đề xuất chính thức thì hết slot chính thức còn không nói mà kiếm lí do nghiệp vụ không đủ trong khi làm dự án 1 chỗ lại đi hỏi nghiệp vụ 1 chỗ xong kêu mình ko đủ kiến thức để đánh trượt.

Sau quãng thời gian thực tập thì out nhưng gặt hái được một team chuyên đi ăn lẩu và đi Hà Giang trên điện thoại=))))))))))

Thực tập 3 tháng không lương, sau đó được ký hợp đồng học việc 3tr cứ đều đều 2 tháng 1, lúc nào cũng lấy cái lý do em chưa ra trường nên chưa ký hợp đồng nhân viên, luôn hứa hẹn deal lương gieo mộng tưởng nhưng rồi đến lúc deal lương mới lại bài ca cũ với mức lương đ khác gì, trong khi làm việc vẫn đều 8 tiếng full 5 ngày, các công việc chả khác đ j nhân viên bình thường