FPT Japan Holdings

Outsource
Others
2.6
Viết Review công ty FPT Japan Holdings

Kinh nghiệm dev 7 năm FJP offer 650man thì theo các bác là thấp hay được ạ. Có công ty khác offer e gần 800 mà hơi nhỏ đang phân vân

Tăng lương: Bên IT thì kỳ CHE (tháng 12) cuối năm xét tăng lương, trung bình 1 man. Bên vẽ CAD thì trung bình 5sen -> 1man Thưởng: Có 2 kỳ CHE để thưởng: tháng 6 và 12. Mỗi kỳ trug bình 1 tháng lương

Lại một mùa tuyển dụng mới, HR nhắn tin rất nhiệt tình, cùng lúc 2-3 người của FJP nhắn nhưng hình như chỉ lấy CV cho đủ KPI thì phải ?

HR nhắn tin gạ gẫm, mình hỏi có trả được 1000man không chạy luôn, không hiểu kiểu gì =))))))))

Review cho các bạn mới ra trường xin vào FJP senmon --> lương khoảng 20-21 man đại học ->> lương khoảng 21-22 man thạc sĩ --> lương khoảng 22-23 (các con số cuối 21-22-23 thường là mặc định), bạn nào giỏi có thể tăng thêm 5sen-1man nữa

JAMSTACK VIETNAM TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ JAMSTACK, CTY LÀM WEB HÀNG ĐẦU VIỆT NAM. WEBSITE 5TR BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI. LIÊN HỆ: JAMSTACKVIETNAM.COM, ĐIỆN THOẠI 0369376065

FJP một năm thưởng mấy tháng thế các bác?

Nghe nói ở FPT Japan ai xin out vào khoảng tháng 7-8 thì sẽ không nhận được thưởng thagns 7 phải không các bác

Các bác cho em hỏi lương 30 man ở FJP thi cần kinh ngiệm mấy năm nếu có N2 rồi?

Mình muốn vào FJP với kinh nghiệm BrSE 2 năm, N2 cứng, có thể code được (vì học Bách Khoa ngành IT) thì lương tháng được tầm khoảng bao nhiêu 1 tháng nhỉ