FiinGroup

FiinGroup

Ha Noi, Ho Chi Minh
1.7
Viết Review công ty FiinGroup

Giống như mn review đấy :)

Các tiêu đề vị trí trên túm lại là bạn làm từ lúc sales khách cho đến khi thanh lý hợp đồng :) tên nghe vậy như chăng phải vậy. Vị trí gì tích hợp quá đang. Thấy thì né đi. Mắt mệt. Đủ hiểu công ty nghèo nàn sales k ra sales , sales admin k ra sales admin. Rất phục mấy bạn trụ đc vs lg vài cọc đấy :)

Bạn nào có ý định apply vị trí client advisor thì chạy đi còn kịp, đa nhiệm từ sales - cskh - sale admin :)))) công ty nghèo đến nỗi không có bộ phận sales chuyên nghiệp. Đa nhiệm nhưng lương 1 nhiệm nhé. Nghe kể lại tuyển các em mới ra trường vào mị dân. Bây giờ mình đã có công việc, đồng nghiệp tốt hơn rất nhiều. Cám ơn fiingroup dạy mình bài học đắt giá về lòng người

hôm nay phỏng vấn gặp ông tên Trung. - mình chỉ gặp được ông Trung thôi là đủ đánh giá công ty này vừa bát nháo mà không có thực lực. mình pv vị trí là Se hoặc techlead nhưng thấy con người của cty này vậy có cho cũng ko dám vào vì đang phải đán đo giữa 3 offer 2k rồi. Mình chỉ pv qua thôi chưa từng tới cty hay nghe ai review mình cũng khuyên các bạn từ fresher trở đi là không nên vào

- Hr lịch sự, nhiệt tình pv online nên tạm thời có sao nói vây - Nhưng Manager thì hãm quá :) coi thường ứng viên, cứ hỏi xoáy về những thứ không liên quan đến công việc. Mình nhìn thái độ đã biết đây k phải mn mà mình tìm kiếm rồi. - Lương nhập nhoè :) ứng viên offer xong kêu để xem xét rồi báo lại xong mấy ngày mất tích.

- Có thương mí ngày lễ chứ k phải chỉ tháng 13 chỉ là ít thôi - Các sếp ở đây thay đổi ý kiến liên tục rồi khổ nhân viên bị hành thôi :) - Nhân viên tuỳ ng tốt có xấu có nhiều, còn xưng tao trong group chat :))) - Cty hào nhoáng chiêu mộnđc rát nhiều nhân tài nhưng lương không cao ai giàu thì đi vì đam mê chứ kiếm cơm thì chịu - Lương Thưởng trả đúng hạn - Đánh giá 3/5 cho những ng muốn kiewms exp còn lâu dài thì nâu nâu. Đợt r dịch nhưng nghỉ cũng kha khá :)))

Môi trường văn hóa tởm lợm, bẩn thỉu, chỉ có mấy bé ra trường không biết gì mới bị lừa vào đây thôi!

Thân gửi Fiin, những tháng ngày làm việc ở Fiin thực sự đôi lúc mình nhớ lại mình vẫn thấy căm phẫn, ghê tởm và khắc ghi những con người đã hại ,khinh bỉ mình ở nơi đây. Bây giờ mình đã ổn định & có 1 công việc yêu thích, có chuyên môn lương cao gấp 3 lần lương ở Fiin.

Công ty này nát từ trong ra ngoài luôn. Làm mới biết toàn bộ tiền vào tay các sếp, toàn gia đình với nhau. Nhân viên thì trả lương thấp như công nhân, các sếp thì to mồm rồi chia nhau trăm triệu mỗi tháng. Đã thế còn căn ke, bẩn bựa không thể tả nổi. Giấu giếm bao khoản doanh thu, làm sổ sách bẩn che mắt cổ đông xong rút vốn vào túi mấy sếp. Sếp lớn đến sếp bé hám tiền, ưu nịnh, đứa nào dẻo mỏ cái là được bợ đỡ ngay. Cái phòng operation, cái chợ chưz cái mẹ gì. Suốt ngày phá phách, gây thù hằn trong cty. Khuyên thật làm đâu thì làm, tránh cái chỗ của nợ này

Cty p***, rẻ rách, 1 lũ thảo mai thối tha hại ng khác làm việc cùng nhau