FAHASA

FAHASA

60 Lê Lợi District 1 Ho Chi Minh
2.3
Viết Review công ty FAHASA

Chắc các bạn review là khối văn phòng, chứ khối bán hàng thì hoạch hoẹ tung toé giữa boss và nv, nv với nv. Tuy cũng tùy chi nhánh nhưng đi qua nhiều nơi và để ý nghe ngóng thì môi trường phụ nữ làm việc với nhau là chắc cú có halo, thiếu công bằng, người mới auto chịu thiệt khi đối đầu là người làm lâu

Khối bán hàng nhà sách lương cực thấp việc cực nhiều, mang tiếng là bán hàng nhưng nhiều chi nhánh phải chạy giao hàng như shipper Môi trường làm việc khá tệ, cách tính lương mù mờ không thể nào hiểu được (trên danh nghĩa là theo doanh số), quản lý kiểu cũ theo thâm niên nếu ai muốn làm việc không quan tâm đãi ngộ, lương thưởng thì chỗ này rất thích hợp để vùi dập thanh xuân của các bạn

Môi trường trẻ khỏe, năng động Thích hợp có các bạn trẻ có nhu cầu cống hiến cho công ty mà ko cần chế độ, phúc lợi ^_^ ^_^

Điều tôi thích: - Môi trường làm việc thân thiện - Lương khá ổn - Hỗ trợ tiền ăn trưa - Bảo hiểm Điều tôi không hài lòng: - Công ty hơi hướng theo công ty nhà nước - Đi bộ ra bãi xe gần đó 5p - Thiết kế văn phòng bình thường, chưa được sáng tạo - Khá nhiều quy trình làm việc - Chưa quan tâm nhân viên lắm (Giảm lương rồi mới ra thông báo, nhân viên nhận lương rồi tự biết) - Lương tính theo thâm niên (Không tính theo năng lực) - Lương ở dưới trung tâm cao hơn lương công ty tổng (Vì trung tâm được tính thêm target, công ty tổng thì không)

Môi trường làm việc thân thiện, sếp rất chịu support nhân viên, mọi người vui vẻ hòa đồng. Hài lòng với OT