F88

F88

275 Nguyen Trai Thanh Xuan Ha Noi
2.4
Viết Review công ty F88

Lũ mất dạy F88, tư vấn 1 đằng, người ta trễ nợ thì gọi chửi đe dọa và quậy phá, đăng FB xúc phạm người khác làm ảnh hương tinh thần, lãi thì áp trên trời trong khi người ta mất khả năng chi trả. Lũ khốn nạn F88. Bần hàn lắm mới vô đây làm. VÔ học

Tao Là Nguyễn Văn Ngọc ,Cháu của Phùng Anh Tuấn nên tao muốn làm gì tao làm .Tao có quyền và có thể đuổi những đứa giỏi hơn tao hoặc những đứa tao ghét .Tụi lol Nhân Viên F88 nhé !

Apply vào đi training 1 tuần. Training rất vui và bổ ích, tuy nhiên có nhiều kiến thức phải học phải nhớ rất là nhiều, để lúc xuống cửa hàng phải tư vấn ĐÚNG và CHÍNH XÁC vì dính đến cầm đồ lãi suất và tiền bạc thì tính sai cho khách thì lúc đó rất là phiền, làm được 6 tháng thì nghỉ vì công việc càng lúc càng nhiều, nhân viên cửa hàng lúc sau kiêm luôn đi thu hồi nợ, khủng bố khách hàng bằng điện thoại, dán giấy tờ hình mặt khách hàng khó đòi trước cửa nhà KH ( cẩn thận có ngày ăn dao )... Ai muốn tạo nghiệp thì có thể cân nhắc :))

Cho hỏi có ai đi pv CSKH xem jd thì thấy lương hấp dẫn còn ko biết phòng vấn và môi trường làm việc thế nào ? nhờ mọi người chỉ giáo cho với ạ

tôi ghét nó vì nó gọi điện, sms tôi spam suốt ngày, nói chung éo ưa đc

nên cân nhắc khi apply...

Chế độ tốt Môi trường làm việc năng động, trẻ trung Đồng nghiệp hòa đồng. Là nơi có thể gắn bó lâu dài

Anh nào làm ở đây chưa review cho em với