Evotek JSC

Outsource
Cau Giay, Ha Noi
2.3
Viết Review công ty Evotek JSC

Ở đây toàn review của tts. Có ai từng làm lâu năm ở evotek chưa. Mình định xin vào mà thấy các bạn đang review 1 chiều quá. Các bạn chưa có kinh nghiệm nên bị đối xử tệ bạc ở bất cứ cty nào. Vào học việc dù ko học đc gì nhưng xin nghỉ bất ngờ cũng là ko tốt. Chậm lương là do dự án tiền về chậm. Có ai có thể review cho mình về sự hài lòng của nhân viên cứng ở đó ko. Nếu ai cũng bất mãn thì sao tồn tại được.

Đọc mới thấy chuẩn , OT hục mặt không có đồng nào mới sợ

Công tác quản lý yếu kém, mạnh ai nấy làm, chỉ khổ tts và fresher Cày hục mặt không có khái niệm tiền OT

công ty bảo 1-2 tuần trả lời. và từ đó, k thấy hồi âm

Quy mô công ty cả thực tập sinh chỉ khoảng 40 người, còn nhân viên chính thức chỉ tầm 1 nửa

Dù là đứng ở phía của các doanh nghiệp, hay kẻ đi làm công ăn lương thì cái chuyện trừ lương vào khoản du lịch cùng công ty khi nhân viên nghỉ việc là sai hoàn toàn! Bởi vì trước đó công ty đã thống nhất bao 100% và không hề yêu cầu đi du lịch xong về phải cống hiến cho công ty trong bao lâu. Số tiền có thể không đáng là bao, nhưng nó thể hiện thái độ, sự chuyên nghiệp của 1 tổ chức. Nếu kẻ đứng đầu 1 doanh nghiệp lại mang tính cách nhỏ mọn, hèn hạ vậy thì liệu có đáng để làm việc cùng không?

Trước cũng vào được 2 tháng, phải nghỉ gấp, giữ lương 20 ngày mà có tháng vẫn chậm. Sợ vãi

Công ty trả lương quá thấp, không đánh giá theo năng lực mà theo thâm niên, chậm lương thì nhiều vô biên

Công ty này có cho vào tôi còn đánh thêm

Công ty có ông sếp sống bẩn bựa, chỉ được cái chém gió, lương lúc nào cũng để tận 20,25 tháng sau mới trả. Xin nghỉ đàng hoàng thì trừ tiền đi du lịch trước đó 2 tháng. Trong khi lúc đi thì nói trước công ty là bao toàn bộ. Ae né vội không mất thời gian.