Evotek JSC

Outsource
Cau Giay, Ha Noi
2.3
Viết Review công ty Evotek JSC

Công ty có rất nhiều hoạt động bổ ích

Tôi đến pv r né gấp. Cty này cực nát nhé ae. Nợ lương nv hơn 3 tháng r ko trả. Quỵt cả lương của nv cũ đã nghỉ. Cty thất đức vl

Kính gửi Anh/Chị/Em ,   Đến thời điểm hiện tại, Phòng TCKT còn vướng một số hạng mục đảm bảo giải ngân lương còn lại tháng 04/2024 (*Chậm so với thời gian đã viết trước đó 31.05.2024).   Phòng TCKT xin gửi thông báo về kế hoạch thanh toán lương còn lại của tháng 04/2024 như sau:   Thanh toán vào ngày 30/06/2024.   Phòng TCKT rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ từ toàn thể Anh/Chị/Em.   Trân trọng,

Kính gửi Anh/Chị/Em, Đến thời điểm hiện tại do vẫn chưa cân đối được nguồn. Phòng TCKT xin gửi thông báo về kế hoạch lùi lịch thanh toán lương còn lại tháng 03/2024 như sau: Thời gian thanh toán: Chậm nhất vào ngày 31/05/2024 Phòng TCKT rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ từ Anh/Chị/Em. Trân trọng,

Cty bé tí mà top drama luôn. Né vội thui :)))

Cty này mn sắp nghỉ hết rồi. Mấy ae tâm huyết còn ở lại cũng thấy cũng oải mất hết tinh thần. Chán thiệt sự luôn á

Đang định apply vào đây mà hoang mang quá. HR thì spam tuyển dụng liên tục vào các hội nhóm. 05/2024 rồi ae cho xin review lại với. thanks ae.

Thấy cty này đăng tuyển BA đang định đi pv mà vào đọc review thấy kinh khủng quá. Chắc cty cũng ko ra gì thật nên mn mới bức xúc ntn. Thôi t qd k pv nữa mn ạ

Cty này cực nát, có thằng Ceo tên Tân đứng đ*o đến chim tao, người lùn tịt mặt như mặt l*nn cực bẩn bựa. Cái đ*tt con mẹ nó đuờng đường là Ceo 1 cty mà mày sống ch* vãi l*nn Tân ạ. T vào cty này lv thấy k đảm bảo dc cv lương thưởng như thằng mõm Tân Ceo đã hứa nên nghỉ. T sang chỗ khác nó quen biết với bên đó thế là nó review bẩn bựa t bảo t lv ko có trách nhiệm, thái độ kém. Cái đ*tt con đỹ mẹ mày thằng Tân mặt l*nn ạ. Cuộc đời có luật nhân quả mày sống ch* thế đ*oo thọ được lâu đâu Tân đầu bu*i. Luật nhân quả đến sớm thôi

Ai định vào đây thì né gấp đi nhé cái đkm cty như lol như cak vào chỉ mang thêm bực. Việc thì như lol tôi vừa nghỉ dc 2 hôm r. Cty có thằng Tân ceo cực kỳ tráo trở