Enclave

Enclave

455 Hoang Dieu Hai Chau Da Nang
2.8
Viết Review công ty Enclave

Những bạn đánh giá 1* chắc là cay lắm.hihi Mặc dù chả đưa ra được thêm những lý do nào khác.hihi

Cũng không định review nhưng đọc nhiều thấy buồn quá mọi ng ạ. Trong cty mà chửi nhau ghê quá. cty cũng có cái này cái kia. + Chế độ thăm khám: 1 năm 1 ng có $3000. bạn chỉ việc đi và đem hoá đơn về cty sẽ chuyển khoản ngay trong tháng đó. + Ngày nghỉ: mới vào có 12/năm. mỗi năm sau đó dc tăng lên 1 ngày. max là 20 ngày. vượt 40 hoặc left sẽ dc đổi ra tiền. + Team: cái này tuỳ, có team lớn làm lâu dài có team nhỏ ra vào như chợ + Đồng nghiệp: do vào từ BC nên mọi ng chơi với nhau khá thân. Nếu ai apply vào riêng thì sẽ khó nếu bạn k chủ động, hoà đồng. Nhưng đa số vui vẻ thân thiện. + Giờ nghỉ trưa: cty có cơm sẵn chỉ việc xách đít đi ăn. 12h mới nghỉ nhưng 11h15 là đi ăn hết rồi. Do văn hoá k ngủ trưa nên ăn xong có thể chơi bi lắc, cf, xem phim or tự kỉ - Sếp (a Danh): em nói thật với anh, lúc mới vào thấy a bth. Chút nghiêm khắc, chút vui tính, chút quan tâm tới nhân viên. NHƯNG sau một tg e k thích anh nữa vì A NÓI XẤU NHÂN VIÊN NÀY OR NHÂN VIÊN CŨ VỚI NHÂ N VIÊN KHÁC. Không có team tự ping anh nếu k sẽ là 20% free kia. À dạo gần đây anh hay khoe của trên group cty. Nói thật nó đéo chấp nhận dc. Anh nên nghĩ cho người khác là tụi e đang hóng nợ pr, con nợ k chịu trả nhưng suốt ngày up ảnh mấy cục tiền, đi resort 17 củ/đêm. NGHĨ CHO NG KHÁC VỚI NHÉ ANH. - Về PR(tăng lương): theo quy định tháng 3 ghi con số, đầu tháng 4 công bố. đầu tháng 4 cty hoãn tới ngày 17/4 vì lý do dịch khó khă. Tới 17/4 hoãn đến chưa biết. Và mới đây cty hoãn đến 4/11 vì lý do bầu cử tổng thống mỹ. Sao nó hài vậy nhỉ. - Cty khẳng định tài chính ổn, double size, tuyển ng mới nhưng k chịu trả PR. Phốt dạo gần đây vì lý do dời PR và sếp khoe khoang nên ae mới bức xúc vậy. - Cty có chế độ cho 20% ăn chơi phè phỡn đến tháng nhận lương. 80% còn lại sẽ rất nhức mắt. Vì 20% này dịch từ năm này qua năm khác không thay đổi là bao. nói chung cho 3 sao. cũng có tốt cũng có xấu.

có thời gian seeding review thì PR đi mấy sếp ơi, đừng làm trò con bò nữa, PR một phát là lại hết reivew thôi

Có những comment tiêu cực nhắm vào sếp mà nêu rõ đích danh nên mình xin đóng góp ít ý kiến cá nhân. Cá nhân anh Danh theo đánh giá của mình là người sếp cũng fair với nhân viên, thường gặp ảnh trên pantry và nói chuyện đôi lời, với người chưa tiếp xúc hoặc mới vào thì tưởng sếp khó tính. Bạn làm tốt, sếp tăng lương, nếu cảm thấy ko hợp lý thì bạn có thể tìm nơi khác tốt hơn. Đó là quan hệ mua bán, ko ai ép buộc cả. Còn những bạn bảo sếp bảo thủ, vào bật vài câu xong cho nghỉ, các bạn cần xem lại vấn đề này, muốn cho nghỉ thì cần phải thông qua CEO vì quyết định do CEO ký. Vì lý do ất ơ nào đó mà đuổi việc người ta thì có ổn ko? Các bạn phải xem các cách bạn góp ý hay nêu vấn đề như thế nào, chứ ko phải vào nhảy đựng lên đòi thế này thế kia rồi bảo cãi sếp thì bị đuổi. Mình cũng biết có vài người bị đuổi nên đang cay mặc dù ko ăn ớt tranh thủ vào đây review để cho đỡ tức. Những người bị đuổi thường có những lý do cực kỳ khó chấp nhận hoặc đã có ý định nghỉ nên mới feedback lần cu ối rồi đi luôn. A Danh vẫn luôn cố gắng để mọi người được nhận lương sớm hàng tháng và lương tháng 13 đúng hạn. Chưa kể ảnh còn biết tình hình nhiều nhân viên trong công ty khó khăn thì sẽ tạo điều kiện để được làm việc và chăm lo cho gia đình. Có nhiều việc sau đó mà các bạn không nhìn thấy được. Làm sếp hơn 200 nhân viên nên phải hài hòa lợi ích tất cả mọi người, ko thể thỏa mãn hết được. Lời cuối là chắc hẳn comment tiêu cực của những bạn dưới đây chỉ ở vị trí làm dev, chứ những người đã ở vị trí leader, PM, người ta sẽ hiểu và biết được nhiều vấn đề hơn các bạn đang nhìn thấy. P/s: Đừng bảo mình vào bợ đít hay người công ty cài vào nữa nhé. Điều đó cho thấy các bạn đang bị bất lực trong việc sử dụng ngôn từ khi tranh luận :)

Công ty dạo này lắm drama để hít. Hihi. Mà sao mọi người không ai hóng PR nhỉ? Mình hóng ghê luôn mà sao các boss cứ im lặng. Buồn ghê. :(

Vào đọc thấy chán hẳn, năm ngoái tí nữa vào công ty này làm việc. May mà tối hôm trước thi tiếng Anh của công ty tổ chức mình nhậu say sáng dậy ko nổi :)))) Giờ đang làm ở MGM thấy may mắn hơn nhiều :)

Tình cờ vô thấy nhiều review gần đây hơi tiêu cực, cảm thấy hơi buồn vì cũng từng gắn bó ở đây. Tôi không rõ tình hình tài chính, lương bổng gần đây như nào nên miễn bình luận vụ nợ PR Tôi chỉ nhận xét dựa trên trải nghiệm cá nhân * Các bạn nói lương trung bình? Không hẵn, BC mới vô lương 13tr, 3 lần tăng lương đầu 30% thì sau 3 năm lương 17 triệu, khá ổn * Các bạn nói công ty không có chính sách phát triển career path cho nhân viên? Không đúng, mô hình công ty là cung cấp đầu người trực tiếp cho khách nên mỗi team sẽ có mỗi cách phát triển khác nhau. Team này không ổn thì mấy ông tự xin qua team khác, không ổn nữa thì xin đi luôn như tôi * Cty không Flat Organization như các sếp hót? Có phần đúng, tôi cảm nhận thì các sếp ở đây khá bảo thủ, áp đặt * Vì sao tôi ra đi ư? Tôi không thích ở lại và vì tôi đi theo "đam mê", chỗ khác đánh giá tôi cao hơn ở đây Tóm cái váy: Cty phù hợp với sinh viên mới ra trường và những người trẻ muốn dưỡng già

Đã nghỉ đc 1 năm, hôm nay tình cờ hôm nay biết page này quay lại đọc thấy đúng hết những bức xúc của mình, cũng từng bị trễ lương, nợ lương 3 tháng trong ấm ức. Team có người nói lên ý kiến thì ông Danh cho nghỉ việc ngay tháng sau T_T. Bên dưới có ông nói đang nợ PR với lý do nước Mỹ đang bầu cử hài vãi ra, thua luôn =))))))

Cty cứ muốn tuyển thêm người mới, trong khi lại không quan tâm những người đang làm việc. Đi làm cả năm mới được 1 lần review, giờ thì luôn có lý do để delay. :). Nhân viên cần phải sống, cần phải lo cho gia đình, bao thứ cần lo. Biết là tình hình dịch khó khăn chung, nhưng cty khẳng định tài chính ổn, cớ sao cứ im lặng vụ review tăng lương? Vấn đề lương rất nhạy cảm, cty nên có lời giải thích hợp lý cho toàn bộ nhân viên. Hy vọng sớm ngày nhận đc lời giải thích thuyết phục từ managers. :)

Cần lắm 1 lời giải thích tường minh và rõ ràng về việc tăng lương cho nhân viên.