Elite Fitness (BIM Group)

Elite Fitness (BIM Group)

189 Nghi Tam Tay Ho Ha Noi
1.7
Viết Review công ty Elite Fitness (BIM Group)

Cùng đếm ngược ngày tận thế của 1 thương hiệu bị tàn bởi "NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẸP CẢ NGƯỜI LẪN NẾT" đi các anh em.

Báo cáo anh em: những ngày cuối cùng của năm sóng gió vẫn không tha cho chúng ta. Chứng kiến Elite lụi tàn dưới tay ....thấy có đáng không anh em? Giờ bả tuyển về người mới để diệt hết những người mà bả xem ngáng chân bả. Tôi không phục. Luật nhân quả luôn đúng. Tôi tin thế. Bao nhiêu anh em tin vậy hãy thả like.

Không muốn tốn thanh xuân nhấn chân vào vũng sình này thì đừng bh apply Làm ở CLB thì chạy doanh số tụt quần k đạt thì bị ăn chửi Làm ở khối back thì đích thân CEO gọi điện chửi Nói chung là được 45 cành hỗ trợ 1 bữa ăn trưa nhưng ăn chửi thì 3 bữa Nên chạy

Đang định apply mong ai đi qua cho xin lời khuyên ạ

Lương ít, thưởng ít, làm ít, thủ tục hành chính rườm rà. Môi trường trẻ, vui, nhưng cơ hội phát triển không nhiều.

Quy trình hơi nhiều, làm khối văn phòng nên không áp lực doanh số, cơ sở vật chất tốt. Brand tốt, đi ra ngoài nói là nhân viên công ty hay trao đổi đàm phán cũng dễ. Tuy nhiên thưởng thì không có nhiều, phù hợp với an phận. Ra đi vì lên lương bèo quá =)) cảm giác không xứng đáng. Phù hợp để người mới học hỏi thêm, hoặc các anh chị em có gia đình tới ổn định.

Môi trường trẻ, mọi người vui vẻ với nhau, Sếp dễ thương, mới đầu vào mình rất ít nói nhưng mn luôn bắt chuyện và hỏi thăm mình trước nên dễ hòa nhập hơn. Đãi ngộ bình thường, ko có thưởng nhiều, làm nhiêu ăn nhiêu.