East Agile

East Agile

16 Tam Dao District 10 Ho Chi Minh
2.6
Viết Review công ty East Agile

Mình thắc mắc là nếu có contract đàng hoàng thì làm sao EA đuổi kiểu đó được ta? Hay là ko có labor contract luôn?

Mình từng làm ở đây 10 năm trước ... cty duy nhất rớt Probation ha ha ha do mình vừa về VN nên không balance được mindset của software developer ngoại nhập và nội địa ===> bản thân mình cũng đánh fail mình lúc đó (theo benchmarks các cty software có office tại VN) Ấn tượng của mình với EA dẫu bị fail probation vẫn rất tốt với đồng nghiệp từ PV theo TDD style với ku Quang, hay ngồi nghe ku Khánh chém gió, rồi thân với bạn Linh ku Tùng Mai ... hay ngồi xl với team lead của mình thời đó là ku Huy Hà ... đến bây giờ 10 năm rồi mình đã lớn làm ***, làm má mì, đi khách nhiều quá vô cảm mẹ nó mình vẫn rất thích các bạn mới quen thửa nào Trình độ mặt bằng của cty khá cao so với thị trường, làm trong đó ra khá bài bản từ processes đến tech skills không thiếu bạn là VIP của các cty lớn khác. Nếu không làm kỹ thuật nữa thì họ cũng lịch sự và nhẹ nhàng lắm vì toàn con nhà giàu trong trứng ak ak ak Riêng cha Sinclair thì khó ưa ^.^ phải thừa nhận, giờ khi đã đi khách full options các kiểu có CIA, 2 lỗ, chân trần nhiều thì mình đã học khôn, trước khi đi khách toàn đòi nói chuyện với CEO trước để coi nó có tương lai, vào làm gái có bị khách nó chơi kinh quá không ... thú nhận nếu bớt dại hơn như bây giờ mình phải bye bye Sinclair tám kiếp ^.^, chạy cho sớm ... hên mình được các cấp lãnh đạo trong đó cho fail probation ^.^ ... no hard feelings Mình vẫn thích tất cả các bạn đồng nghiệp cũ và trân trọng các kỷ niệm ^.^ vẫn nể phục East Agile mà các bạn gầy dựng lên trong bao lâu nay nhưng ... với đại k (Sinclair) vậy thì cty nó ko thể đi tiếp đc nữa, nó sẽ mãi chững lại như vậy ... với các bé trẻ khoẻ thì nó vẫn lung linh ==> lựa chọn của mỗi người. Ai cũng vậy cần một nơi để lớn, 10 năm qua các cá tính cũ vẫn còn ?? nếu còn thì nó vẫn giúp các bạn trẻ lớn được. Đừng vì sự tiêu cực mà mất đi cách đánh giá chính xác ^.^ Chúc EA bơi qua khủng hoảng

Mình đã ngồi tại công ty được 4 năm. Nếu tính đến trước vụ sa thải nhân viên vừa rồi, mình rất hài lòng về công ty. Xét về quyền lợi, lương bổng, cơ hội học tập và rèn luyện, ko nhiều cty ở VN hơn được EA. Đợt sa thải nhân viên vừa rồi, đúng như một số bạn ở đây nói, cách hành xử của sếp Lawrence Sinclair rất "dơ". Sự việc thì có lẽ là đôi bên đều ko mong muốn, nhưng cách hành xử thì rất thiếu tình người. Chia buồn với các bạn phải ra đi trong đợi vừa rồi (bao gồm nhiều bạn bè và đồng nghiệp của mình). Sau biến cố vừa rồi mình đã thay đổi cách nhìn về sếp (chứ ko phải cty). Mình sẽ ko đi chung thuyền với người mà họ sẵn sàng đâm sau lưng và đạp mình xuống biển, nên mình sẽ ra đi trong tương lai gần. P/S #1: Nếu bạn có quen ai làm ở EA, hãy hỏi họ xem người vào được EA và làm việc trong EA phải ở level như thế nào, họ có dùng ngôn ngữ chợ búa ko. Còn những bạn ko liên quan đến EA, đừng "ăn ko được, phá cho hôi" trong thread này. P/S #2: Nếu bạn/em nào đang câ n nhắc vào làm việc ở EA và đi lạc vào chốn *** này, mình khuyên là cứ vào đi, vì ko nhiều người ở VN điền được chữ "EA" vào CV đâu xD

Tụi mày ngon thì lên giành ghế tao nè, làm thấp mà đòi hỏi hả con, đời là vậy cả đấy. Tao làm vị trí ngon thì tao có quyền đuổi tụi mày thôi, dăm ba thằng coder

Mấy anh tay to ơi (to mồm thì công khai mà nói), giờ chuyện đã vậy rồi. Mấy anh lên đây chửi mắng, xúc phạm người khác cũng đ*o thay đổi được gì. Đó là lựa chọn của mấy anh khi vào công ty, có contract đó, sao không đọc đi, giờ lên đây chửi...là thế vẹo nào? Công ty lúc thịnh lúc không, nguyện vọng khi nào của mấy anh cũng là TĂNG LƯƠNG cả, sao đéo hỏi lúc đó công ty làm ăn như nào đi? Ích kỉ và trẻ con vừa phải thôi. Đọc thấy tởm, tởm mấy ông đó, chửi đi!

Dm thằng chó đẻ Quang thú tính *** đụ con đỉ mẹ mày

Mất zuiiiii zồi i i i i i i i i

Ngon kiện tao đi mấy ***. Mốt bố đuổi tiếp

Sinclari & Quang là hai thằng bẩn bựa. Công ty lởm khởm. Đuổi việc nhân viên vô cớ. Thái độ HR bố láo khinh người. Quá hối hận khi đả vào làm cho công ty này

ngon thì kiện bọn tao, ng* ráng chịu lên đây chửi làm gì hả bọn loser, ha ha ha.