Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI

Toà nhà DOJI Tower, 5 Lê Duẩn, P. Điện Biên, Q.Ba Đình, Hà Nội
1.7
Viết Review công ty Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI

Ra tết đừng ai vào cái nhà này làm việc nha( gọi là nhà thôi chứ tập đoàn hay cty thì hơi quá). Lương thưởng nhập nhèm, đứa chơi thưởng bằng đứa làm việc, ai khéo mồm hơn thì thưởng được nhiều hơn. Bộ phận nào cũng thế, từ nhỏ đến to.

Tăng lương thì làm rầm làm rộ, bắt nv phải cảm ơn lại quả các thứ, cắt lương thì âm thầm như úp bô NLĐ chả thông báo tiếng nào, làm chui lủi, ko có tý đoàng hoàng gì. Bịp à tập đoàn????????

Nãy có bác bên dưới có bảo về vụ ăn cắp chất xám và ko cho làm ở cty khác, thì nó là như này =))))) nghe xong lại thấy hài Khi bạn làm ở công ty này với vị trí A, ví dụ như kế toán chẳng hạn, thì khi nghỉ việc, bạn phải ký cái tờ giấy cam kết thổ tả đấy: ko được làm ở cty ĐỐI THỦ, ko được làm ở vị trí tương đương/ cùng vị trí mà bạn đã từng làm ở cái cty này (nôm na là bạn méo được làm kế toán =)))))) tức là bạn phải làm bảo vệ, hành chính, kinh doanh, đi bán hàng... miễn là ko làm kế toán theo đúng tờ ký cam kết nghỉ việc. Cười ẻ cmn luôn

Đừng ai vào cái công ty này làm, văn hóa gia đình toàn thấy đi tung hô cái ông pct với bà tgd mà có giỏi quái j đâu, có biết quản lý đâu nhưng hay soi mói, mấy đứa thư ký nghỉ suốt chắc cũng không chịu nổi. Đã thế môi trường còn toxic kinh khủng. Trước tôi làm ở bán lẻ được 1 thời gian ngắn, có bà tên là giang, suốt ngày đi nói xấu đồng nghiệm thậm chí cả bld, nhất là mụ tgd bị bà ấy nói nhiều nhất, gặp ai mới cũng lân la tỏ vẻ thân thiết nhưng thực ra toàn xui người ta nghỉ việc đi, đừng làm ở đây vì chê cái công ty này không ra gì, ấy thế mà bà ây vẫn làm ở đấy chứ. Tưởng chỉ có trong phim mấy loại đồng nghiệp này mà ở doji là có đủ luôn hehe.

Đã đến phỏng vấn ở tập đoàn này 1 lần, Team HR làm việc chuyên nghiệp, rất hỗ trợ ứng viên. Có mấy người leader trông thì có vẻ hơi chảnh.

Cho mình xin một vài review về công ty. Để mình xem nên tiếp tục hoàn thành hồ sơ để gắn bó với công ty không ạ. Chứ đọc thấy mông lung quá

Cái công ty này, chừng nào còn chưa tách biệt được đâu là việc nhà đâu là việc công ty, thì nhân viên còn khổ, công ty còn bết

Mới nghỉ việc ở đây ra ngoài làm công ty khác, những thông tin review trên này là đúng nhé. Ngoài mấy bình luận của bọn chim lợn phông bạt nào là chế độ tốt, lương thưởng đãi ngộ toàn fa kè thôi. Lương so với mặt bằng chung là sêm sêm chứ không cao nhưng quà cáp đóng góp hết thì cầm về được bao nhiêu, chưa kể các tiệc, hay nghỉ mát, chế độ chỉ là trên giấy tờ còn phụ thuộc vào quyết định của 3 bố con. Nghỉ mát cho 2,5tr nhưng bắt đi, lại còn fai bù thêm tiền bảo đấy là văn hóa :)))). (2.5tr/ng đã là gì to tát, chưa thấy cty nào đi team building fai đóng thêm tiền cả). Mấy văn hóa quản trị mị dân, trả lương, thưởng là 1 sự ban ơn, việc chuyên môn ko làm toàn đi hầu hạ, chạy vặt tiệc tùng nhà nó thì lâu dần ko dám nghỉ việc thôi. Rút lại ra công ty bên ngoài chế độ lương cao tốt hơn rất nhiều.

Báo đi phỏng vấn, phỏng vấn về bảo oke xong bắt làm 1 bài test, gửi bài test xong từ lúc đó im hơi lặng tiếng ko 1 lời thông báo, vào xem review công ty mới biết công ty thối nát, ai đi pvan nên xem xét lại công ty này

Góp ý với công ty như này, thật. Nếu công ty đang khó khăn hay gì gì đó ý (cắt giảm lương hay giảm nhân sự,...) thì nói với người lao động 1 câu, phỏng vấn xong rồi, offer xong rồi, đi làm rồi đùng cái nhận tin công ty cắt giảm, giảm người, giảm chi phí, giảm abc xyz... deal lương thì lúc nào cũng muốn lương nhân viên phải xít xát, muốn ngon bỏ rẻ, nhưng cứ tưởng bở là cao, xong vào làm mấy bữa kêu giảm nhân sự. Nghỉ việc ở bên cty cũ để sang bên này xong giờ cắt nhân sự. Người ta đi làm ai chả vì miếng cơm manh áo, thà không nhận ngay từ đầu có phải hơn không. Cả công ty to đùng ngã ngửa, lúc nào cũng khẩu hiệu vì nhân sinh, vì con người... nào có nhân sinh sự siếc gì ở đây cơ chứ. Nói thật ai mà có ý định vào đây thì... cẩn thận nhé các bạn.