Điện Máy Ades

Điện Máy Ades

217 Giảng Võ, Ô Chợ Dừa, Hà Nội
2.6
Viết Review công ty Điện Máy Ades

Cảm ơn công ty, vp đẹp, đến làm rất thích, team pr vui ạ

Công ty tốt đẹp, vp ểnh ạ, dịch đc làm ở nhà thích lắmp

Công ty đẹp, đối xử tốt, cảm ơn ades

Team pr đang làm vui, nhiệt tình, cảm ơn công ty đã luôn hỗ trợ mình ạ , vp đẹp

Công ty tốt đối đãi tử tế, không việc gì phải nói dối ạ

Bạn Hưng quả thật rất có tư chất, mình là nhân viên còn không dám chửi sếp, mình mong bạn đừng nên để câu chuyện này đi quá xa Bạn nên nhớ bố bạn làm công an, nếu câu chuyện này bên công ty nói chuyện trực tiếp với bố bạn, bạn nghĩ sao ạ ? Bạn nghĩ việc chửi sếp, chửi chị Linh là cách giải quyết đúng không ạ Mình rất mong tuổi trẻ ai cũng có sai lầm, nhưng đừng dồn ai đến đường cùng. Nếu bạn vẫn tiếp tục bên mình cũng không thể để yên được Chúc bạn có 1 ngày tốt lành

Chào các bạn bên dưới, mình làm việc được 2 tháng rồi nhưng mình nói thật là không biết các bạn là đàn ông hay đàn bà :)) mình thấy các bạn trẻ con vl =)))) mình chưa gặp vấn đề gì từ khi làm, public luôn lương của mình 2 triệu intern part time nhé =)). Các bạn thích mình thả cả sđt bên dưới cho các bạn vào xem. Thấy toàn hơn hai mấy tuổi rồi mà rảnh làm mấy công việc xàm như này thì chắc các bạn cũng đang thất nghiệp đúng không =)) mình chả phải seeding vì cũng chả ai làm nhờ mình đâu =)) các bạn chịu áp lực kém thôi vì mình đi intern mấy nơi rồi. Thấy hơi bị xấu hổ vì cùng Gen Z nhưng mà các bạn thiển cận vl :))) với sự thiển cận như thế thì các bạn lương ít là đúng rồi =))

Lại là chị TRẦN MỸ LINH đây! Vì các em thuộc cả tên CÚNG CƠM của chị, nên chị mạn phép viết 1 review để đáp ứng lại nhu cầu của các em ạ ! Giờ chi hiểu các em đang bức xúc vi áp lực công việc , ai cũng vậy và chị nghĩ áp lực là rất nên cần trong cuộc sống để có sự thúc đẩy phát triển bản thân hơn. Chị đã từng đi lao động khi du học, làm nail bê phở, và chị nghĩ công việc tay chân thi áp lực khá cao. Công việc bàn giấy là công việc ai cũng mơ ước để được. Thôi chị ko dai dòng, chị sai hay công ty sai gì, các em cần đền bù về tiền nong hay tình cảm, gọi hoặc nhắn tin hoặc spam cho chị qua số 0981708194 nhé! Chị làm trong ngành dịch vụ ksan nghe chửi quen rùi nên cứ gọi chị ! Hãy làm mọi việc với cái tâm của mình. Cảm ơn các em! Chị xin lỗi.

Hôm qua chị Nhung nói chị " sẽ thông tin luôn và liên hệ ngay phòng kế toán " thì đã có phản hồi chưa chị. Ngay với luôn thế này thì thua luôn đấy =))))), trước em cũng đi làm hỏi sếp nay có lương chưa sếp bảo anh chuyển ngay đây =)))) cũng vài ngày haha

Chị Nhung gì đó ơi, vẫn đề lương đến đâu rồi chị, một ngày rồi mà em thấy im hơi lặng tiếng quá =))))))))))))