Diana Unicharm
Điểm cộng : Công ty lương thưởng tốt, hàng dễ bán vì có thương hiệu lâu năm ( mình làm Sales ), có đội ngũ bếp nấu cơm trưa ngon dẻo, du lịch nước ngoài 2 năm 1 lần , nghỉ thứ 7 và CN, lễ tết đều có thưởng ,có quà, nhiều em xinh... Làm ở đây, sau này cầm CV đi đâu cũng được " ưu ái" dễ xin việc vị trí cao hơn. Điểm trừ : Áp lực doanh số , văn phòng ở trong khu công nghiệp đường vào khó đi.
Làm việc ở đây 3 năm sau khi làm 4 công ty Nhật, Mỹ và Việt Nam ,cá nhân mình thấy công ty rất ổn, chế độ nhân viên tốt, lương tăng hằng năm, thưởng thì tùy theo tình hình kinh doanh ( năm nhiều nhất được 6.5 tháng lương). Sếp phòng mình là người Nhật có hơi nghiêm khắc trong công việc, bù lại mình học hỏi được nhiều kiến thức, tác phong làm việc chuyên nghiệp và có cơ hội được làm các chương trình Marketing lớn mà không phải công ty nào ở HN cũng có kinh phí. Đồng nghiệp trong phòng toàn những người trẻ rất vui, hỗ trợ nhau trong công việc. Đây là công ty thứ 5, mỗi công ty có cái được cái chưa được nhưng Diana Unicharm là công ty mình ưng ý nhất. Cố gắng gắn bó đến khi Công ty cho nghỉ mới thôi^^
Công ty thu nhập ổn định, lương lậu khá ngon với một số bộ phận backend như kế toán, hành chính, it CM thì như 1 cái chợ ra ra vào vào liên tọi còn toàn lại đầu to, lương cao thì ở lâu Mua hàng thì thôi khỏi nói... nhân viên bị vắt hơn vắt sữa bò mà phần ngon thì sếp ăn hết Văn phòng thì ở vùng xâu vùng xa mưa phát thì chả khác gì cái ốc đảo, nhân viên muốn đi ra ngoài phải sắm thêm xuồng hoặc tàu ngầm =)) Văn hóa không coi trọng người giỏi chủ yếu là 4L (Làm lâu lên lão) lương cao, trình độ tầm tầm, chơi là chính làm bao nhiêu Không biết dạo này 2 giám đốc còn dẫn nhau vô phòng đóng cửa to nhỏ cả buổi ko? Nhân viên vào xin chữ ký không dám vào.