Deliveree On-Demand Logistics

Deliveree On-Demand Logistics

150 Le Thi Hong Gam District 1 Ho Chi Minh
3.2
Viết Review công ty Deliveree On-Demand Logistics

Mỗi lần đi qua con phố này, tôi lại nhớ về những kỷ niệm ngọt ngào của tuổi thơ.

Bước chân nhỏ của bé yêu vẫn còn in đậm trên bãi cát, gợi nhớ về những kỷ niệm vui tươi của gia đình.

Trong lòng thành phố ồn ào, có một công viên nhỏ yên bình là nơi tôi thường đến để tìm lại bình yên.

Có một ngôi nhà cổ kính ở gần đây, tôi thường đi qua và ngắm nhìn nó mỗi khi đi dạo.

Tự nhiên cái đùng bắt nghỉ việc ngay lập tức. Nghe đâu trường hợp này mời luật sư lao động kiện được Quân lùn đó bà con. (Cắt tờ ô khu này bắt dev thả review tốt vô đây nha bà con đừng tin)

Đồ ăn cơm trưa, bảo hiểm đồ đầy đủ. Phân team riêng với làm việc chung cũng hoà đồng, support k thấy kiểu tị nạnh hay hộc hằn gì. Môi trường thấy ổn áp đếi

Lương thưởng trả đúng hạn ngay cả trong probation. Tốc độ làm phải nhanh mới có thể theo kịp nhưng được cái mn support rất nhiệt tình nên học hỏi được rất nhiều và trình cũng nhanh đi lên. Nếu cty có tuyển thì mn nên apply đi làm trải nghiệm, tích luỹ cũng kha khá đó :D

Lương đúng hạn, có training cho người mới. Môi trường vui vẻ, 10 điểm

Làm ở đây hơn năm vẫn thích cái vụ free học tiếng anh với ăn trưa vãi, đỡ suy nghĩ đặt đồ ăn mỗi ngày =)))

Ưu: Công ty gần nhà nên không mất nhiều thời gian di chuyển, chính sách cho nhân viên cũng ổn áp, ăn trưa, đồ ăn vặt miễn phí Nhược: Dạo này số lượng người vào đông lên nên đồ ăn vặt mau hết ghê :<