Deliveree On-Demand Logistics

Deliveree On-Demand Logistics

150 Le Thi Hong Gam District 1 Ho Chi Minh
3.2
Viết Review công ty Deliveree On-Demand Logistics

Nếu chúng ta chú ý điều này, sẽ thấy có một sự khác biệt so với thời tất cả trẻ em đều đi học một cách vô tư, khác từ suy nghĩ của phụ huynh (những người đóng nhiều tiền tự cho mình cái quyền của khách hàng nên có thể không coi sự tôn sư trọng đạo là cần thiết) đến suy nghĩ của trẻ em, so sánh, coi thường và thiếu tôn trọng tất cả, từ thầy, cô giáo đến bạn bè.

Nếu phụ huynh đăng ký cho con học lớp có điều hòa, chắc chắn phải trả thêm tiền, đi xe đưa đón của trường, ăn tại trường và học chương trình ngoại ngữ có giáo viên bản ngữ dạy…, chừng ấy có thể khiến cho một học sinh trở nên khác với bạn hàng xóm, học trong lớp chỉ có quạt máy, bố mẹ đưa đón bằng xe máy hoặc tự đi xe ôm và về nhà ăn cơm, học tiếng Anh với giáo viên của trường

Làm lãnh đạo đã khó, làm lãnh đạo giỏi còn khó hơn gấp nhiều lần. Lãnh đạo không chỉ đơn thuần là một chức danh, một vị trí, một sự bổ nhiệm mà hơn thế, lãnh đạo chính là khả năng tạo ra ảnh hưởng với tất cả mọi người. Do đó, muốn làm lãnh đạo giỏi, phải có những bí kíp riêng.

Quân lùn Việt kiều xưa bơi sang Mỹ hồi 75. Học marketing ra mà dốt quá nên về nước kiếm ăn. Làm 1 cái web portal ba láp ba xàm bằng PHP Wordpress mà chém gió thành Mạng Xã Hội Yobanbe. Năm ấy VNG còn gà mờ, mới chỉ có kinh nghiệm game nên bị lừa 1 vố đau. Mua Yobanbe của Quân lùn xong phát hiện bị lừa. Con nít cũng làm Wordpress được. Cay quá thế là VNG đuổi cổ Quân lùn. Quân lùn có vài tỷ từ VNG mua căn chung cư 57m2 chật ních ở Bình Thạnh. Rồi từ đó đến nay đi làm thuê ăn lương mà nói cứ như thể anh là triệu triệu phú đô la tiền nhiều vô kể. Nếu giàu thế sao đi làm xe máy, ở nhà chung cư cũ vậy anh ơi?

Engineering Manager với HR Director mà còn chịu không nổi sự NGU NGỐC và BẤT TÀI của NGUYỄN MẠNH QUÂN mà bỏ chạy. Mọi người apply vào mà làm gì. Cty exit vốn rồi. Giờ ông Quân ôm bomb ráng ngày nào hay ngày ấy thôi.

bớt seeding đi mấy bạn ơiiiii

Mấy ông dev Deliveree đừng viết bot bưng bô nữa nha =]]]]

Mình hiểu vì sao công ty mong đợi anh em làm nhiều như vậy. Nhưng thật ra làm gì cũng phải tính toán dài hạn chứ đâu phải làm 1, 2 ngày nghỉ đâu mà bắt anh em làm như vậy được. Xưa nay những người làm nên đại nghiệp là những người có tầm nhìn lớn, chứ cắm đầu chạy thì thế nào cũng vấp ngã. Nếu công ty không tính toán tổ chức nhân sự để vận hành trơn tru, nhẹ nhàng cho nhân viên, cứ để tình hình như vậy tiếp diễn hết năm này sang năm khác thì đó là do năng lực của lãnh đạo, hoặc do tiềm lực tài chính của công ty đã cạn kiệt. Nếu xét về dài hạn thì rõ ràng không phải là nơi để gắn bó lâu dài được.

Trong bộ Tiểu sử sóng đôi, nhà tiểu sử học Plutarchus (người La Mã gốc Hy Lạp) - từng là một thầy tu - cũng đề cập đến nhiều chiêm bao. Tỷ như giấc mộng của Quốc vương Philippos II nước Macedonia khi Hoàng hậu Olympias có mang, trong đó ông đắp lên tử cung của Hoàng hậu một tấm vải có in hình một con sư tử. Theo một tăng lữ có tên tuổi, đây là thông điệp mà thần linh gửi gắm cho nhà vua, rằng Hoàng nam sắp sinh sẽ có tính cách của loài mãnh sư

Cũng theo Herodotos, khi Hoàng đế Cyrus Đại Đế thân chinh đốc suất binh mã tinh nhuệ phạt người ***tae bên sông Jarxates, một đêm ông nằm ngủ trên vùng đất của địch thù thì mộng thấy con của thống soái Hystaspes là Darius sẽ lên ngôi Hoàng đế của Đế quốc Ba Tư cường thịnh. Tưởng nhầm là thông điệp của thần linh báo rằng Darius đang soán ngôi ở quê nhà, ông truyền Hystaspes vào gặp và kể lại chiêm bao ấy, với niềm lo lắng đáng kể