![](https://congtytui.info/assets/images/default/booking-1.png)
thấy các bạn comment mà phải suy nghĩ lại các bạn: 1. Khi các bạn vào công ty người ta, việc chắc bạn cũng được mô tả rồi, được thì làm không được thì thôi - chắc người ta cũng không ép. 2. Lương 2 đợt: có thể đó là chính sách của công ty, chắc khi bạn được phỏng vấn thì bạn cũng được họ truyền tải rồi (lương mà, họ cũng ko lừa gạt bạn vụ trả 2 lần làm gì), bạn chấp nhận thì bạn làm, ko thì ko làm. mình lớn rồi, biết suy nghĩ rồi, đừng phát biểu kiểu bàn phím muốn gõ gì thì gõ. vô danh, ko biết Dcorp R-Keeper là ai.
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_1.png)
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_2.png)
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Công ty gia đình, con, cháu, chắt chút chít, nội, ngoại, dâu rể, văn hóa hết cấp 2 ...cai trị, lọt sàng xuống nia, chuyên cho ăn bánh vẽ, lừa tình các cháu mới ra trường cho cống hiến đi chở hàng, giao giấy in nhiệt, máy pos, máy in, chính sách OT mệt ko dc nghỉ nhưng éo dc tính ot me gì, đi muộn thì phạt ko nương tay, tạo cơ hội cho các con cháu trong cty bóc lột sức lao động của nhân viên, đào tạo theo kiểu là giải pháp phần mềm tốp 1, tốp 3 thế giới, kiểu như khách hàng lớn này kia, tự hào khi dc trong đội ngũ..... nói chung công nghệ chắp ghép, lạc hậu, chuyên mua phần cứng lởm mà chém là thương hiệu nỳ kia,.. ko nên dính vào, làm khoảng 2 năm ra ngoài chắc mù tịt luôn với thế giới công nghệ, chắc chỉ còn chạy xe ôm hoặc giao hàng thui.
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_1.png)
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_2.png)