Consult Indochina

Outsource
Empty
1.8
Viết Review công ty Consult Indochina

Thằng CEO Tuấn chém gió là giỏi chứ làm ăn được gì đâu. Toàn đi lừa KH rồi lúc deadline ép nhân viên làm chết thì thôi. Lương nhân viên thì chậm lên chậm xuống chỉ hứa hươu vượn. Lão này hồi xưa bỏ vợ bỏ con đi bồ bịch bị tóm ở bên Mỹ. Có 1 series blog nói về ông này. Thấy trốn về VN để trốn không phải nuôi con chứ xây dựng đất nước cái mẹ gì.

Tránh xa cái cty củ lìn này ra. Có thằng Tuấn Nguyễn - sếp mõm nói thì hay nhưng đối xử với nhân viên như con kẹc. Mịa cty có cái thủ tục tối thiểu là ký hợp đồng và đóng bảo hiểm cho nhân viên mà hơn 1 năm từ lúc cty bắt đầu hoạt động méo làm. Tiền gửi xe tại toà nhà cũng để nhân viên tự bỏ tiền túi ra đóng. Cuối năm có cái giải thưởng gọi là nhân viên xuất sắc nghe thì oai lắm, lúc nhân viên mở phong bì ra dc 100k. Thằng sếp này suốt ngày mang cái mác Việt kiều Mỹ ra khè người khác, vẽ ra viễn cảnh tươi sáng để lùa mấy con gà sinh viên mới ra trường thôi. Tốt nhất né công ty này ra

công ty k hề chậm lương nhé mọi người. Sếp rất tuyệt, rất quan tâm đến nhân viên ạ. Em yêu anh Tuấn CEO, vì yêu anh nên em khẳng định những câu ở trên là xạo ke ạ. Cảm ơn mọi người đã đọc, xứng đáng 1 star!!

Sếp tuấn sếp sơn trả lươg e thág này đi, đói quá r M7 trả lương mà nay 17 chưa được thấy Thế mà sao có ng bên dưới bảo trả lươg vô cùg đúg hạn

Nhìn người chuẩn, có e N bà hoàng đâm chọc nói phét mà vẫn nghĩ nó tốt với a. E N đi thì có e H tr lý thái độ vênh láo với đồng nghiệp, tài giỏi nhất là đong trai. À hay vay tiền ae đồng nghiệp với làm giả bằng cấp để chứng minh năng lực, em này nhiều phốt tại CI nắm cả công ty ghét. Gần đây thì có e T 5 năm big 4 đì loi hẳn hoi tiếc tiền tăng lương cho nhân sự cũ nhưng văng cả cục cho em. K chuyên môn kn j tinh tướng là giỏi k biết trụ được bao lâu

O cần người tài chỉ cần ngon PM PO chỉ ngon là được hết có con T PO tí tuổi mà láo mặt vênh thôi rồi đéo kn j cũng lead giỏi tâu bẩm và kháy khỉa ?. Cty lương thấp năm có 1,2 dự án lẹt đẹt tăng lương khó hơn đi đẻ, né né né

Công ty rất tạo điều kiện học hỏi và phát triển cho những bạn fresher, intern. Khi vào công ty mình học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích từ 2 lead P và U. Công ty trả lương vô cùng đúng hạn, môi trường làm việc vui vẻ hoà đồng, các chị em luôn yêu thương quan tâm nhau.

Công ty này có bà PC thảo mai chảy mỡ, tên Q Không có chuyên môn mà rất giỏi nịnh các sếp né lẹ

tuấn nguyễn - người đã khai sinh ra angular và aws ở việt nam =))) né né ra nhé mọi người

Không biết nhân viên / cựu nhân viên nào bên Jamstack nghĩ ra cái trò spam này. Bẩn hết cả cty người khác.